Hệ Thời sự VOV1 đưa tin về "Chặng đường 5 năm của TODAIedu" nhân dịp kỷ niệm Trung tâm tiếng Nhật TODAIedu tròn 5 tuổi.

Cùng nhìn lại chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của TODAIedu. Cùng ước mơ đem lại tương lai hạnh phúc hơn cho hàng triệu trẻ em Việt Nam qua ống kính Hệ Thời sự VOV1.

Nhân dịp mừng sinh nhật TODAIedu 5 tuổi. Hệ Thời sự VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam đã có bài phóng sự ngắn nhìn lại chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của TODAIedu.

 

 

"Học Tiếng Nhật - Hiểu văn hóa - Rèn kỷ luật" - Slogan gắn liền với sứ mệnh đào tạo của TODAIedu trong suốt 5 năm qua. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, đội ngũ TODAIedu chúng tôi thật sự tự hào và hạnh phúc khi nhận được sự yêu quý và tin tưởng từ Quý Phụ huynh và các em học sinh.
Thay mặt công ty TODAIedu xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng, Quý Phụ huynh và đặc biệt là gần 1000 em học sinh đã theo học trong suốt 5 năm qua tại TODAIedu.
TODAIedu chúng tôi với Tầm nhìn “Giúp một triệu học sinh hạnh phúc hơn khi thực hiện được ước mơ của cuộc đời” và Sứ mệnh “Thông qua hoạt động đào tạo tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa và kỷ luật Nhật. TODAIedu định hướng, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp cho các em học sinh trở nên hạnh phúc hơn vì thực hiện được ước mơ của cuộc đời mình”.

TODAIedu - HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

 Cơ sở 2: Số 10, Lô D Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ