Tiếng Nhật Trường học là một trong các chương trình đào tạo của TODAIedu. Với mục tiêu đồng hành cùng các trường cấp 1, 2, 3 ở Việt Nam đưa tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy.

1. Từ cơ hội đưa tiếng Nhật trường học vào chương trình giảng dạy

Nhật Bản luôn đứng đầu trong các nước FDI đầu tư vào Việt Nam. Hơn nữa, Nhật Bản đang trong giai đoạn thiếu nguồn lao động lớn, vì thế cơ hội cho các bạn trẻ có trình độ chuyên môn và biết tiếng Nhật là vô cùng lớn.

Ngoài ra, Nhật Bản là một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, lấy học sinh làm trung tâm, phát triển đạo đức, trí tuệ.

Nhận thức được điều này, các trường cấp 1, 2, 3 ở Việt Nam đã đưa tiếng Nhật vào để giảng dạy cho học sinh từ tháng 12/2003.

2. Tới đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật trường học cho trẻ em

TODAIedu tự hào là đơn vị tiên phong ở Việt Nam chuyên nghiên cứu và giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em, chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều các chương trình, giáo trình phù hợp với độ tuổi, văn hóa, môi trường Việt Nam.

Để đồng hành cùng các trường có thể đào tạo tiếng Nhật cho các em học sinh hiệu quả nhất, TODAIedu đã xây dựng nhiều chương trình theo yêu cầu mục tiêu của từng trường. Ngoài ra, chúng tôi còn phái cử đội ngũ giáo viên Nhật, Việt có trình độ và kinh nghiệm tới các trường giảng dạy.

Không chỉ dạy kiến thức trong giáo trình, TODAIedu còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giới thiệu văn hóa, lễ nghi của người Nhật như Thư pháp, Trà đạo, Kendama, mặc áo Kimono, hoạt động tìm hiểu văn hóa truyền thống Nhật, … nhằm giúp các em học sinh gia tăng niềm vui và hứng thú với môn tiếng Nhật này.

3. Không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến

Với phương châm: “VÌ HẠNH PHÚC CỦA HỌC SINH”, TODAIedu luôn nỗ lực không ngừng để đồng hành cùng các trường xây dựng chương trình đào tạo mang lại nhiều giá trị nhất cho học sinh.

 

TIẾNG NHẬT TODAI - MỞ LỐI TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282/036 298 0029

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu