Mục lục [ Ẩn ]

Các kênh truyền thống trong và ngoài nước nói gì về TODAIedu?

1. VTV6 đưa tin về "LỄ HỘI MÙA HÈ TODAIedu"

Trong không khí tưng bừng và rực rỡ sắc màu của "Lễ hội mùa hè - Sắc màu Nhật Bản tại Việt Nam". Sự xuất hiện của Ekip VTV6 Đài truyền hình Việt Nam là một bất ngờ lớn với TODAIedu. Đây là một sự ghi nhận thành công của chương trình lần này.

2. Học viên tại TODAIedu lên sóng chương trình "Đời sống du học sinh" của đài truyền hình Hiroshima - Nhật Bản

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, một kẻ thù vô hình nhưng làm cả thế giới chao đảo nhất là những em học sinh. Đối với các em du học sinh cũng không ngoại lệ. Khi các em đang phải dừng lịch nhập học, dừng lịch bay, …
Còn nhớ cô học trò với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu Trang Nhung đã rất vui mừng và hạnh phúc khi cầm trên tay giấy báo đỗ chương trình du học cấp 3 vào trường Trung học phổ thông Hiroshima. Em đã háo hức mong chờ đến ngày được nhập học, được gặp thầy, cô, bạn bè mới. Nhưng chính vì ảnh hưởng từ COVID-19 mà mọi dự định của em đang phải tạm dừng lại.
Hiểu được khó khăn cũng như làm an tâm cho Phụ huynh, Học sinh đài truyền hình Hiroshima đã tổ chức buổi ghi hình trực tiếp với em Trang Nhung và cô Dung – CEO của TODAIedu trong chương trình “Đời sống du học sinh”.

Xem video chương trình: Tại đây

Nhìn nụ cười của Nhung mà các thầy cô cũng an tâm hơn phần nào. Các em cũng hiểu rằng vì đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình và người thân nên việc dời lịch nhập học là rất cần thiết. Và các em hãy tin tưởng vào các nhà khoa học vẫn đang ngày đêm quên mình để nghiên cứu. Sẽ nhanh thôi, dịch bệnh sẽ kết thúc. Các em sẽ được vẽ tiếp những con đường ước mơ.

3. Hệ Thời sự VOV1 đưa tin về "Chặng đường 5 năm của TODAIedu"

“Học tiếng Nhật - Hiểu văn hóa - Rèn kỷ luật” - Slogan đã gắn liền với sứ mệnh đào tạo của TODAIedu trong suốt 5 năm qua. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, đội ngũ TODAIedu chúng tôi thật sự tự hào và hạnh phúc khi nhận được sự yêu quý và tin tưởng từ Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Cùng nhìn lại chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của TODAIedu qua ống kính của Ban Thời sự Đài Tiếng nói Việt Nam.

 

TODAIedu xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng, Quý Phụ huynh và đặc biệt là gần 1.000 em học sinh đã đồng hành cùng TODAIedu trong suốt 5 năm qua.

TODAIedu - HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

 Cơ sở 2: Số 10, Lô D Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ