Du học Nhật Bản cùng TODAIedu

Du học Nhật Bản - Du học TODAIedu
Du học Nhật Bản - Du học TODAIedu

Du học Nhật Bản đã và đang làm thay đổi tư duy, thay đổi định hướng và thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Nhật Bản có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất Thế giới, đây là một điểm đến du học tuyệt vời. Du học Nhật Bản có nhiều hình thức, tùy thuộc vào mong muốn, kế hoạch của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình hình thức du học phù hợp như:

Từ năm 2019, TODAIedu chính thức hợp tác với một số trường công lập cấp 3 của Nhật Bản cung cấp giải pháp du học Nhật Bản. Các trường sẽ tiếp nhận các em học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt, có mong muốn được học tập, rèn luyện trong môi trường Nhật Bản. Các em sẽ được miễn phí 100% tiền học phí trong 3 năm học.

Đây chính là cơ hội lớn cho các em học sinh giỏi có ước mơ đi du học được học tập và làm việc trong một môi trường quốc tế và tiếp tục học tập lên các trường Đại học có danh tiếng như Đại học TODAI (Tokyo University). Tiếp nhận những kiến thức và trở về cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm đến cơ hội du học cấp 3 Nhật Bản đang có tại TODAIedu. Vui lòng nhấn inbox về Fanpage: DU HỌC CẤP 3 NHẬT BẢN TODAIedu hoặc gọi đến 091 544 81 99 để nhận được thông tin tư vấn và nắm bắt cơ hội ngay hôm nay.

Tìm hiểu chi tiết về cơ hội và điều kiện du học Nhật Bản cùng các dịch vụ du học Nhật Bản tại TODAIedu. Tham khảo tại website: Duhoctodai.com

 

TODAIedu - HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

 Cơ sở 2: Số 10, Lô D Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ