Học viên của TODAIedu lên sóng chương trình "Đời sống du học sinh" của đài truyền hình Hiroshima - Nhật Bản.

Đài truyền hình Hiroshima - Nhật Bản đưa tin
Đài truyền hình Hiroshima - Nhật Bản đưa tin

Xem video chương trình: Tại đây

ĐIỂM TIN NÓNG MÙA COVID: "NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC CẤP 3 NHẬT BẢN, HỌC VIÊN CỦA TODAIEDU LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH".

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 , một kẻ thù vô hình nhưng làm cả thế giới chao đảo nhất là những em học sinh. Đối với các em du học sinh cũng không ngoại lệ. Khi các em phải dừng lịch nhập học, dừng lịch bay, … bởi ảnh hưởng của COVID-19.

Còn nhớ cô học trò với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu Trang Nhung đã rất vui mừng và hạnh phúc khi cầm trên tay giấy báo đỗ chương trình du học cấp 3 vào trường Trung học phổ thông Hiroshima. Em đã háo hức mong chờ đến ngày được nhập học, được gặp thầy, cô, bạn bè mới. Nhưng cũng chính vì COVID-19 mà mọi dự định của em đang phải tạm dừng lại.

Hiểu được khó khăn cũng như làm an tâm cho Phụ huynh, Học sinh đài truyền hình Hiroshima có tổ chức buổi ghi hình trực tiếp với em Trang Nhung và cô Dung – CEO của TODAIedu trong chương “Đời sống du học sinh”.

Nhìn nụ cười của Nhung mà các thầy cô cũng an tâm hơn phần nào. Các em cũng hiểu rằng vì đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình và người thân nên việc dời lịch nhập học là rất cần thiết. Và các em hãy tin tưởng vào các nhà khoa học vẫn đang ngày đêm quên mình để nghiên cứu. Sẽ nhanh thôi, dịch bệnh sẽ kết thúc. Các em sẽ được vẽ tiếp những con đường ước mơ.

Ngày thứ 7 thực hiện Chỉ thị của Chính phủ về việc giãn cách xã hội, thầy cô TODAIedu làm việc tại nhà nhưng khi được xem bản tin phát sóng của Đài truyền hình Nhật cũng cảm thấy rất vui vì đã giúp được nhiều em học sinh tìm đến được môi trường học tập thật tốt, một đất nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với các du học sinh như Nhật Bản.

Với Tầm nhìn “Đào tạo học sinh có nền tảng tốt nhất giúp cho hàng triệu hoc sinh Việt Nam thực hiện được ước mơ và có cuộc sống hạnh phúc hơn” từ việc đào tạo tiếng Nhật vào các trường chuyên, trải nghiệm văn hóa Nhật và tư vấn du học cấp 3. TODAIedu đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong nước cũng như quốc tế.

Tự hào là:

  • Đơn vị đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ em đầu tiên ở Hà Nội.
  • Đơn vị đầu tiên ở Việt Nam hợp tác được với trường cấp 3 công lập của Nhật.
  • Đơn vị duy nhất cung cấp học bổng du học cấp 3 miễn học phí lên tới 100%.

TODAIedu - HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Địa chỉ: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ