Hưng sinh sống tại Đà Nẵng cùng với gia đình, hè 2022 được 1 người bạn thân rủ cùng tham gia trại Hè do TODAI tổ chức sang trải nghiệm 8 ngày tại Nhật Bản, và tại đây Hưng được trực tiếp gặp gỡ với các bạn học sinh sinh viên Nhật, tham gia vào các hoạt động trải nghiệm văn hóa của xứ sở mặt trời mọc.

Và để lại ấn tượng nhất với Hưng có lẽ chính là những trải nghiệm tại trường đại Học Tsukuba, được chính thầy cô của trường tham gia hướng dẫn và tận mắt chứng kiến sự khác biệt của việc học đại học tại Nhật khi so với học đại học tại Việt Nam.

Và sau chuyến trại hè, Hưng đã đặt quyết tâm đỗ học bổng để có thể quay trở lại Nhật học đại học ngành Y. Với sự hỗ trợ hết mình của TODAIedu và sự nỗ lực không biết mệt mỏi của chính bản thân Hưng, bạn đã đỗ được học bổng 4 năm của cả Đại học Tsukuba và Đại Học Touhoku. Và Hưng đã chọn Tohoku kết quả hiện nay Hưng tự hào là 1 sinh viên ngành y của đại học Tohoku danh tiếng hứa hẹn tương lai sẽ trở thành 1 bác sĩ, y sĩ, nhà nghiên cứu y học tài ba.

Vậy Trại Hè/ Trại Đông của TODAIedu có gì hấp dẫn mà năm nào cũng có tới 30% những bạn tham gia các sự kiện này của TODAIedu chọn con đường du học Nhật, hãy tìm hiểu thêm tại TODAIedu nhé.

--------------------------------------------------------------------------

TRẠI ĐÔNG TODAI - CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Trại Đông Nhật Bản 2023 hứa hẹn sẽ đem lại thật nhiều trải nghiệm thú vị và những kỉ niệm vô giá cho các bạn học sinh.

Bật mí một vài địa điểm siêu nổi tiếng trong lịch trình của Trại Đông 2023:

1. Trường THPT Meikei, trường Đại học Tsukuba

2. Cơ quan nghiên cứu Hàng không Vũ Trụ Nhật Bản Jaxa

3. Công viên Disneyland

4. Khu trượt tuyết Nagano

5. Suối nước nóng thiên nhiên ở Nagano

6. Đón Giáng sinh đầy màu sắc tại Nagano

7. Phố Anime ở Akihabara

Quý phụ huynh muốn tư vấn và tìm hiểu thêm về chương trình trại Đông tại link: https://forms.gle/MDP8zvceSfVSokrR7 để nhận được ƯU ĐÃI HẤP DẪN dành cho 5 bạn đăng ký trước ngày 20/10/2023 nhé.