Banner 2

supperadmin

Vũ Thị Hồng Dung
Vũ Thị Hồng Dung

Sinh ra ở một miền quê mà người dân chỉ có thu nhập từ việc trồng lúa nên tôi thấu hiểu được việc cho con đi học, định hướng cho con có một lộ trình phù hợp với năng lực, tính cách, điểm mạnh cũng như một cơ hội phát triển tốt là một điều không hề đơn giản.

Bản thân tôi cũng không phải là ngoại lệ. Trải qua nhiều chương trình học ở Đại học, đi làm và rồi thay đổi nhiều nơi làm việc nhưng mãi vẫn không tìm ra được công việc thực sự phù hợp với cá tính điểm mạnh của bản thân. Và chỉ đến khi được học tập trải nghiệm ở Nhật Bản, được tiếp cận với rất nhiều chuyên gia về giáo dục tôi nhận ra rằng chỉ có giáo dục mới làm cho đất nước thay đổi và phát triển bền vững. Những đứa trẻ được thấu hiểu và được định hướng ngay từ nhỏ thì tới đích thành công nhanh hơn mà không phải mất nhiều chi phí và tài chính của gia đình.

Với mong muốn không chỉ là giáo dục tiếng Nhật, chúng tôi muốn mang đến cho các em học sinh một giải pháp toàn diện để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như phát huy được tối đa điểm mạnh, cá tính của các em, tháng 3/2014 tôi chính thức thành lập công ty TNHH Akiko Việt Nam và nay đổi tên thành công ty TNHH TODAIedu.

Tôi lựa chọn cung cấp dịch vụ du học cấp 3 và Đại học Nhật Bản bởi Nhật Bản có nền giáo dục tốt, giúp phát triển cá tính từng em học sinh. Văn hóa Nhật luôn hướng tới con người, sự yêu thương, tôn trọng, an toàn, kỷ luật là những yếu tố giúp các em học sinh và gia đình an tâm hơn khi quyết định cho con đi du học.

Trong 10 năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng trăm em học sinh có cơ hội nhận học bổng cao của các trường cấp 3, Đại học công lập, tư thục TOP đầu của Nhật Bản. Trong những năm tới Nhật Bản tiếp tục đầu tư phần lớn vào giáo dục. Vì thế để thu hút được nhân tài các trường đều có các chính sách học bổng, quỹ khuyến học giúp các bạn học sinh nước ngoài học giỏi không còn lo lắng về tài chính khi sang Nhật học.

          Bố mẹ quan tâm, mong muốn con được định hướng và có cơ hội được học tập tại Nhật Bản, hãy liên hệ đặt lịch để TODAI đồng hành và chia sẻ thật nhiều cơ hội tốt cho các con.

Trân trọng!