Mục lục [ Ẩn ]

Với TODAIedu, tiếng Nhật không chỉ là một ngôn ngữ, một phương tiện giao tiếp

TODAIedu được thành lập vào tháng 03/2014 với tên gọi ban đầu là Akiko Việt Nam (Akarui Kodomo- những đứa trẻ thông minh, hạnh phúc).

Đến tháng 10/2017 công ty đổi tên là TODAIedu viết tắt bởi từ Tokyo Daigaku (Đại học Tokyo - Đại học số 1 của Nhật chuyên đào tạo cán bộ cao cấp cho Chính phủ Nhật).

 

Trung tâm tiếng Nhật dành cho Trẻ em TODAIedu
Trung tâm tiếng Nhật dành cho Trẻ em TODAIedu

Với ước mơ chảy bỏng là trở thành cầu nối giúp cho hàng triệu học sinh Việt Nam có tương lai tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn thông qua môi trường học tập, trải nghiệm cũng như các giải pháp về giáo dục. Đến với TODAIedu, các em học sinh không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm các hoạt động văn hóa, cuộc sống, con người Nhật Bản.

Đặc biệt mỗi em sẽ được xây dựng một lộ trình học tập và được đồng hành để đạt được mục tiêu cũng như ước mơ của mình. Đại học Tokyo cũng chính là mục tiêu để các em nỗ lực học tập. Tại đây các em sẽ học những kiến thức tinh hoa của Nhật Bản để sau đó trở về Việt Nam cống hiến, xây dựng nước nhà ngày càng hùng mạnh và phát triển bền vững hơn.

TẦM NHÌN

Đồng hành và trao cơ hội cho hàng triệu học sinh Việt Nam thực hiện hóa ước mơ.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, sáng tạo tràn đầy tình yêu thương giúp các con tìm được phiên bản tốt nhất, phát huy được điểm mạnh của mình, tiếp cận được nhiều cơ hội học tập tốt không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TODAIEDU

SÁNG TẠO

HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

TRÁCH NHIỆM

LÒNG BIẾT ƠN

PHIÊN BẢN TỐT NHẤT

 

TIẾNG NHẬT TODAI - MỞ LỐI TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282/036 298 0029

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu