Với TODAIedu, tiếng Nhật không chỉ là một ngôn ngữ, một phương tiện giao tiếp

Hơn hết, thông qua tiếng Nhật những học sinh có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nền văn hóa truyền thống với những kiến thức tinh hoa của đất nước có nền kinh tế lớn thế giới để từ đó mở rộng thêm tầm nhìn, có nhiều cơ hội phát triển hội nhập và thành công ở bất cứ nước nào trên thế giới.

 

Trung tâm tiếng Nhật dành cho Trẻ em TODAIedu
Trung tâm tiếng Nhật dành cho Trẻ em TODAIedu

 

TODAIedu hiểu rằng...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ em, chúng tôi nhận thấy trẻ em phát triển cả trí tuệ và tinh thần nhờ vào môi trường học tập sáng tạo, những người thầy tận tâm, yêu thương và những cuốn giáo trình phù hợp.

Vì lý do này TODAIedu đã nghiên cứu và xây dựng hai chương trình đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em là HAPPY KAIWA (tiếng Nhật hội thoại vui vẻ) và CN (tiếng Nhật dành cho học sinh chuyên ngữ). Khi tham gia các khóa học này, các con không chỉ tự tin giao tiếp, nâng cao khả năng sáng tạo, phát triển tư duy phong phú mà quan trọng hơn cả là tìm được phiên bản tốt nhất của chính mình.

Học sinh học tại TODAIedu không chỉ được học vui, chơi hết mình mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động như các CLB văn hóa, các chương trình trải nghiệm thực tế nhằm hiểu rõ hơn về cuộc sống, đất nước, con người Nhật Bản…

Trên hết, học sinh học tiếng Nhật tại TODAIedu còn có cơ hội tìm hiểu và nhận được rất nhiều học bổng vào các trường cấp 3, đại học nổi tiếng của Nhật Bản cùng hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn trao gửi tới các em trong tương lai.

Bắt đầu học ngôn ngữ là bắt đầu bước chân vào thế giới rộng lớn và có bao điều cần khám phá. TODAIedu đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam nâng bước thành công.

 

TODAIedu - HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Địa chỉ: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Học tiếng Nhật với người bản xứ