Tiếng Nhật không chỉ là một ngôn ngữ, phương tiện giao tiếp mà hơn hết thông qua tiếng Nhật những học sinh có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nền văn hóa truyền thống với những kiến thức tinh hoa của đất nước có nền kinh tế lớn thế giới để từ đó mở rộng thêm tầm nhìn, có nhiều cơ hội phát triển hội nhập và thành công ở bất cứ nước nào trên thế giới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ em chúng tôi nhận thấy, trẻ em phát triển cả trí tuệ và tinh thần nhờ vào môi trường học tập sáng tạo, những người thầy tận tâm, yêu thương và những cuốn giáo trình phù hợp.

Vì lý do này TODAIedu đã nghiên cứu và xây dựng hai chương trình đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em là HAPPY KAIWA (tiếng Nhật hội thoại vui vẻ) và chương trình đào tạo CN (tiếng Nhật dành cho học sinh chuyên ngữ). Tham gia các khóa học các con không chỉ tự tin giao tiếp, khả năng sáng tạo phong phú và quan trọng là tìm được phiên bản tốt nhất của mình.

Học sinh học tại TODAIedu không chỉ được học vui, chơi hết mình mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động như các CLB văn hóa, các chương trình trải nghiệm thực tế cuộc sống đất nước con người Nhật Bản…

Trên hết, học sinh học tiếng Nhật tại TODAIedu còn nhận được nhận rất nhiều cơ hội học bổng vào các trường cấp 3, đại học nổi tiếng của Nhật Bản và hàng nghìn cơ hội việc làm tốt hấp dẫn trao gửi tới các em.

Bắt đầu học ngôn ngữ là bắt đầu bước chân vào thế giới rộng lớn và có bao điều cần khám phá. TODAIedu đồng hành cùng các em nhỏ Việt Nam nâng bước thành công.

TODAIedu - HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

 Cơ sở 2: Số 10, Lô D Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ