Sự xuất hiện của Ekip VTV6 Đài truyền hình Việt Nam tại "Lễ hội mùa hè - Sắc màu Nhật Bản tại Việt Nam" là một sự bất ngờ lớn đối với TODAIedu.

Trong không khí tưng bừng và rực rỡ sắc màu của "Lễ hội mùa hè - Sắc màu Nhật Bản tại Việt Nam". Sự xuất hiện của Ekip VTV6 Đài truyền hình Việt Nam là một bất ngờ lớn với TODAIedu. Đây là một sự ghi nhận thành công của chương trình lần này.

 

Hơn hết TODAIedu xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất, với sự có mặt của Cha Mẹ và các bạn nhỏ. Đây là sự thành công lớn nhất đối với TODAIedu.

Luôn mang mục tiêu: "Giúp các bạn nhỏ được trải nghiệm văn hóa, kỷ luật Nhật. Từ đó học hỏi, nhận về những giá trị tích cực nhất". Và "Lễ hội mùa hè" lần này của TODAIEdu cũng không là ngoại lệ.

Và để tiếp tục thực hiện mục tiêu này. Hiện tại TODAIedu đang tiến hành xây dựng CLB dành cho các bạn nhỏ: Gấp giấy Origami, Đọc truyện tranh, Kendama, Trà đạo, ... Các hoạt động sẽ diễn ra mỗi tuần 1 lần và theo chủ đề.

Một lần nữa được gửi lời cảm ơn đến Cha Mẹ và các bạn nhỏ cùng với sự có mặt của Ekip VTV6 đã góp phần vào thành công của Lễ hội lần này.

TODAIedu - HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

 Cơ sở 2: Số 10, Lô D Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ