Tàu điện là một phương tiện giao thông công cộng phổ biến ở Nhật Bản. Nền văn hóa tàu điện ở Nhật Bản cũng rất đặc sắc và đáng để khám phá. Trong bài viết này, TODAIedu kết hợp với công ty đường sắt Nhật Bản sẽ giới thiệu một chương trình giao lưu giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa tàu điện tại xứ sở mặt trời mọc. 

Mục lục [ Ẩn ]

Khi vừa đặt chân đến Tokyo, Nhật Bản, bắt đầu một chuyến du lịch dài ngày, tôi đã cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ khi vừa vào nhà ga dù tôi đã lên kế hoạch rất kỹ cho chuyến đi.

Bản đồ nhà ga nhìn như một mê cung, với vô số đường ray và tuyến tàu. Máy bán vé và bảng điện tử viết toàn bằng tiếng Nhật, khiến tôi không biết phải làm gì. Người qua lại cũng rất đông và ai trông cũng có vẻ đang vội, làm sao bây giờ?

Vậy, tại sao bạn không trực tiếp hỏi những người Nhật làm việc tại ga nhỉ?

Không cần sang tận Nhật Bản, chúng ta vẫn có thể tìm hiểu về văn hóa tàu điện, cách đi tàu như thế nào, những điều nên và không nên khi đi tàu qua một chương trình vô cùng đặc biệt: “Tìm hiểu văn hóa tàu điện tại Nhật Bản cùng TODAIedu”. Đồng hành cùng TODAIedu lần này chính là Công ty đường sắt Nhật Bản, chi nhánh Ga Tokyo - một trong những ga lớn và sầm uất nhất xứ sở hoa anh đào. Chương trình được tổ chức trực tuyến qua ứng dụng Zoom, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn du học sinh tương lai hay những người quan tâm tới ngành đường sắt Nhật Bản nhiều thông tin hữu ích.

Tìm hiểu văn hóa tàu điện Nhật Bản cùng TODAIedu
Chương trình "Tìm hiểu văn hóa tàu điện Nhật Bản cùng TODAIedu"

Tham gia ngay để cùng khám phá:

  • Cách mua vé, lên tàu điện
  • Văn hóa khi đi tàu điện của người Nhật
  • Hỏi đáp với nhân viên vận hành nhà ga Tokyo
  • Những khó khăn khi đi tàu điện tại Nhật

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 25 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 036 298 0029
  • Website: todaiedu.com

Đừng quên, chương trình sẽ được tổ chức vào thứ 7, ngày 18/11/2023, trực tuyến qua Zoom. Cùng tham gia để có cơ hội đặt câu hỏi và giao lưu trực tiếp với những người vận hành nhà ga Tokyo nhé!