Thứ bảy ngày 18/11/2023 là một ngày đặc biệt bận rộn nhưng cũng vô cùng ý nghĩa với TODAIedu, với ba sự kiện được tổ chức thành công trong không khí vui vẻ, ấm áp.

Mục lục [ Ẩn ]

Cùng điểm qua những sự kiện diễn ra tại TODAIedu trong thứ bảy vừa qua nhé!

1. Sự kiện tìm hiểu về văn hóa đi tàu điện tại Nhật Bản

Buổi chia sẻ về văn hóa đi tàu điện tại Nhật Bản do Công ty đường sắt Đông Nhật Bản JR kết hợp cùng Công ty TNHH TODAIedu tổ chức vào lúc 11:00 sáng ngày 18 tháng 11 theo giờ Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh.

Một ngày thứ bảy bận rộn của TODAIedu
Những kiến thức vô cùng hữu ích về tàu điện Nhật Bản

Buổi chia sẻ được dẫn dắt bởi các nhân viên của team vận hành ga Tokyo, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành và phục vụ hành khách trên tàu điện. Buổi chia sẻ đã cung cấp cho học sinh những kiến thức vô cùng hữu ích về văn hóa đi tàu điện tại Nhật Bản

2. Buổi đào tạo nội bộ kết hợp chương trình “Tri ân Ngày Nhà giáo”

TODAIedu xin cảm ơn tất cả các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Trung tâm góp mặt trong sự kiện đặc biệt ngày hôm nay để chúng tôi có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn của mình. Trong chương trình, tình cảm của học trò gửi gắm qua những tấm thiệp tới các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được “bật mí”, mang lại cho thầy cô nhiều cảm xúc.

Một ngày thứ bảy bận rộn của TODAIedu
Các thầy cô giáo siêu nhiệt huyết của TODAIedu
Một ngày thứ bảy bận rộn của TODAIedu
Tổng giám đốc TODAIedu - Cô Vũ Thị Hồng Dung trao quà cho giáo viên

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TODAIedu xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Trung tâm.

3. Seminar Trường Cấp 3 Hàng Không Nhật Bản JAA

Ngày 17/11, TODAIedu vinh hạnh được đón tiếp các thầy cô của trường Hàng Không Nhật Bản JAA High School Ishikawa ghé thăm Trung tâm và trường THPT Phan Đình Phùng.

Một ngày thứ bảy bận rộn của TODAIedu
Các thầy cô của trường Hàng Không Nhật Bản cùng TODAIedu đến thăm trường THPT Phan Đình Phùng
Một ngày thứ bảy bận rộn của TODAIedu
Thầy cô trường Hàng Không Nhật Bản ghé thăm TODAIedu

Ngày 18/11, TODAIedu đồng hành cùng trường tổ chức buổi Seminar Gặp gỡ đại diện trường Hàng Không Nhật Bản JAA High School Ishikawa. 

Một ngày thứ bảy bận rộn của TODAIedu
Thầy cô trường Hàng Không Nhật Bản chia sẻ về trường và cơ hội nhận học bổng du học

Với sự tham gia của Trưởng ban tuyển sinh quốc tế của trường, các vị phụ huynh và học sinh tham gia đã có được những thông tin vô cùng hữu ích về quy trình tuyển sinh, thông tin về các ngành học cũng như chế độ học bổng của Trường.

TODAIedu xin cảm ơn tất cả các vị giáo viên, phụ huynh, học sinh đã ủng hộ và góp phần giúp sự kiện thành công tốt đẹp!