Trong thời đại hội nhập toàn cầu, việc học ngoại ngữ là điều cần thiết để giúp con bạn có nhiều cơ hội hơn trong học tập, công việc và cuộc sống. Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng bởi hơn 125 triệu người. Vậy bạn đã chuẩn bị cho con mình những gì để bắt đầu học tiếng Nhật? Nếu bạn đang vướng mắc về ngôn ngữ này thì khóa học JLPT N5 toàn diện của TODAIedu là một lựa chọn hoàn hảo!

Mục lục [ Ẩn ]

N5 toàn diện là một khóa học hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh 11 - 13 tuổi có mong muốn đạt được chứng chỉ JLPT N5. Khóa học sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, từ vựng, ngữ pháp, kanji của trình độ N5; rèn luyện các kỹ năng đọc, nghe trong bài thi JLPT; tăng cường động lực học tập với phương pháp giảng dạy sinh động; trải nghiệm văn hóa Nhật Bản đồng thời mở ra cơ hội du học, làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

TODAIedu ra mắt khóa học N5 toàn diện

Khóa học với lộ trình tinh gọn, hiệu quả gồm 4 Step: Step 1 - Khởi động (56 x 1,5h), Step 2 - Thử thách (62 x 1,5h), Step 3 - Tăng tốc (47 x 2h) và Step 4 - Về đích (25 x 2h) không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn giúp phát triển kỹ năng mềm, tạo ra môi trường học tập tích cực và thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong quá trình học tập của các bạn học sinh. 

Đặc biệt, khi thanh toán cả khóa học, các bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ TODAIedu như giáo trình 9 cuốn trị giá 1.5 triệu VNĐ; bộ dụng cụ học tập gồm túi tote, bảng chữ cái, bút chì,...; 4 buổi trải nghiệm trị giá 4 triệu VNĐ cùng voucher 5 triệu VNĐ khi tham gia trại đông, trại hè và khóa N4. Ngoài ra, khóa học còn có chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn có thành tích xuất sắc.

TODAIedu tin rằng nếu bạn thay đổi, mọi thứ chắc chắn cũng sẽ thay đổi vì bạn. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, cho con học ngay tiếng Nhật và biến mọi mục tiêu mơ ước bấy lâu nay trở thành hiện thực với khóa học N5 toàn diện nào!

Hãy liên hệ ngay với TODAIedu để được tư vấn chi tiết về khóa học và lộ trình học nhé!

Link đăng ký tư vấn học: https://forms.gle/2X6VqSNPJcR5FeWo9