Với chương trình trải nghiệm văn hóa Nhật Bản hoàn toàn mới, khóa học JLPT N5 toàn diện hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh những hoạt động cực kỳ thú vị và ý nghĩa. Khi tham gia lớp JLPT N5 toàn diện, các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Mục lục [ Ẩn ]

Cùng khám phá xem lớp JLPT N5 toàn diện sẽ có những hoạt động trải nghiệm nào nhé. 

1. Thi Hùng biện tiếng Nhật

Lớp JLPT N5 toàn diện của TODAIedu có gì?

TODAIedu tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật trong khóa JLPT N5 toàn diện với mục tiêu giúp các bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tự tin trình bày trước đám đông. Các bạn không chỉ được học kiến thức tiếng Nhật mà còn có thể thực hành thông qua các bài thuyết trình với những chủ đề vô cùng thú vị và đa dạng.

2. Cùng làm đồ ăn Nhật Bản

Lớp JLPT N5 toàn diện của TODAIedu có gì?

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, nền văn hóa đa dạng mà còn là thiên đường ẩm thực với các món ăn đặc trưng từ các vùng khác nhau. Các món ăn của đất nước mặt trời mọc được đánh giá cao bởi sự tinh tế, hài hòa trong hương vị, cách trình bày đẹp mắt và sử dụng những nguyên liệu tươi ngon. Tham gia hoạt động "Cùng làm đồ ăn Nhật Bản" là một cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và trải nghiệm nền ẩm thực độc đáo này. Tại đây, bạn sẽ được học cách làm những món ăn Nhật Bản nổi tiếng.

3. Mua sắm ở cửa hàng Nhật và trải nghiệm ẩm thực ở nhà hàng Nhật

Lớp JLPT N5 toàn diện của TODAIedu có gì?

Nhật Bản nổi tiếng với những món đồ vô cùng tiện dụng và độc đáo. Từ thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ chơi, đến các món ăn, đồ dùng gia đình,... tất cả đều có thể tìm thấy ở các cửa hàng Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá thiên đường mua sắm và rinh ngay cho mình những món đồ hay ho đến từ xứ sở hoa anh đào.

4. Tham quan dây chuyền sản xuất Nhật Bản

Lớp JLPT N5 toàn diện của TODAIedu có gì?

Đến với khóa N5 toàn diện, các bạn còn được trải nghiệm học tập quy trình trồng và thu hoạch nấm theo dây chuyền sản xuất của Nhật. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị, giúp các bạn học sinh nâng cao kiến thức, mở rộng tầm nhìn và hiểu rõ hơn về văn hóa và con người Nhật Bản. Tại đây, các bạn sẽ được trực tiếp quan sát các công đoạn trồng và thu hoạch nấm, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, ủ giá thể, cấy giống, ươm nấm, đến khâu thu hoạch và đóng gói.

Các hoạt động không chỉ giúp học sinh hiểu thêm về đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản mà còn giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, teamwork và giải quyết vấn đề. Nếu bạn đang đặt mục tiêu chinh phục kỳ thi JLPT đồng thời muốn hiểu hơn về đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản thì JLPT N5 toàn diện là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên, liên hệ ngay với TODAIedu hoặc điền vào link để nhận được tư vấn chi tiết về khóa học nhé!

Link đăng ký tư vấn học:https://forms.gle/2X6VqSNPJcR5FeWo9