Trại Đông Nhật Bản ngày đầu tiên

Mục lục [ Ẩn ]

Ngày đầu tiên bước xuống sân bay chúng tôi được đón và tiếp thân tình bởi một người Việt Nam yêu Hà nội- Đại sứ ẩm thực của Việt Nam ở đất nước mặt trời mọc.

Biết ơn tấm chân tình, sự chu đáo, tỉ mỉ của anh Thanh Tung Ngo

Mỗi khi nhớ nhà, nhớ quê hương mọi người có thể ghé qua #Phở77.

Mặc dù trời lạnh và có mưa nhỏ nhưng các thành viên trong đoàn đã rất nỗ lực, tham quan học tập tại trung tâm nghiên cứu vũ trụ nơi làm việc của những con người đặc biệt này. Để trở thành phi hành gia quả thực là một quá trình trải nghiệm vô cùng khắt khe có 102. Với những thực nghiệm ở đây Nhật Bản có mong muốn chinh phục cả vũ trụ và ứng dụng vào đời sống

Và ĐH quốc lập Tsukuba với tiền thân hơn 100 năm là trường sư phạm Tokyo. Với diện tích 258 ha và hệ thống cơ sở vật chất dành cho học tập nghiên cứu thì có dành thời gian vài ngày cũng không đi hết.

Đặt biệt biết ơn hội sinh viên VN ở ĐH Tsukuba, các em vô cùng tuyệt vời, xuất sắc nhận học bổng và đang hoạt động tích cực tại trường.

Được gặp thầy phụ trách tuyển sinh của trường, cô phụ trách các dự án mới và rất nhiều thầy cô vô cùng nhiệt huyết ở đây.

Kết thúc chương trình là 12 suất học dành cho chương trình #Japan_Expert_Program cho 4 chương trình đào tạo

💐#Khoá_đào_tạo_kỹ_sư_nông_học

💐#Khoá_nghệ_thật_và_thiết_kế_Nhật_Bản_học

💐#Khoá_chăm_sóc_sức_khoẻ

💐#Khoá_đào_tạo_giáo_viên_tiếng_Nhật

Với mục tiêu đào tạo nguồn chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản nên hứa hẹn nhiều học bổng và đk học thì lại rất #dễ_thở

#Chỉ_cần_N3 trở lên.

Thời gian apply: 1/3/2023- 24/3/2023

Nhập học: 1/10/2023