Trại Đông Nhật Bản ngày 3

Mục lục [ Ẩn ]

❄ Vào sáng ngày 24/12/2022, cả đoàn Trại Đông đã di chuyển đến một tỉnh mới - là thủ đô của Nhật Bản: thành phố Tokyo.

Tại đây, cả đoàn Trại Đông đã được tận mắt chứng kiến những con phố vô cùng tấp nập tại thành phố đắt giá số 1 Nhật Bản, nhưng không hề ồn ã, mà trái ngược lại, vô cùng yên tĩnh, với mô hình thành phố được quy hoạch khoa học, dựa trên tính kỷ luật của người dân.

✨ Điểm đến đầu tiên, các bạn học sinh đã có cơ hội ghé thăm trực tiếp và trải nghiệm tìm hiểu một nét văn hoá vô cùng đặc trưng của Nhật Bản: Manga & Anime thông qua một cửa hàng bán đồ cũ, với vô vàn tranh truyện, đồ chơi mô hình mang dấu ấn văn hoá tuổi thơ trẻ em Nhật Bản khiến các bạn vô cùng thích thú!

✨ Vào buổi chiều, các bạn học sinh đã được khám phá một Trung tâm mua sắm tại Tokyo - Trung tâm thương mại Yodobashi. Tòa nhà Yodobashi Akiba tọa lạc tại phố điện tử ga Akihabara và có tất cả 9 tầng. Tầng 1 đến tầng 6 dành cho các sản phẩm từ máy tính, máy ảnh, thiết bị AV, đồ điện gia đình, máy chơi game, đồ chơi, xe đạp,…Tầng 7 của tòa nhà bày bán các sản phẩm như quần áo, giày dép, CD/DVD, sách, kính mắt, quần áo nam giới, túi xách, các đồ phụ kiện,… cả các đại lý du lịch, phòng khám mắt cũng đặt tại đây. Tầng 8 của tòa nhà này là khu nhà hàng ăn uống có quy mô lớn nhất khu vực Akihabara với 30 cửa hàng. Tại đây, đoàn Trại Đông đã được thưởng thức nhiều phong cách ẩm thực khác nhau nhưng vẫn mang những nét đặc trưng vô cùng Nhật Bản!

💕 Cuối cùng, sau một ngày dài nhưng vô cùng ý nghĩa, cả đoàn đã có bữa ăn tối ấm cúng với nhau, sau đó là cùng nhau trò chuyện, nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho chuỗi những hành trình thú vị kế tiếp!

Hãy cùng TODAIedu chờ đón hành trình của Trại Đông vào ngày 04 nhé!