Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, TODAIedu xin gửi món quà tri thức đến với quý phụ huynh và học sinh thân yêu!

Mục lục [ Ẩn ]

 

🔥 “Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người.” (Voltaire)

📖 Sách chính là nguồn tri thức của nhân loại. Mỗi lần đọc sách ta sẽ có cảm giác như bản thân đang được dẫn dắt vào những thế giới khác nhau với vô vàn bài học quý giá. 

📜 Chính vì vậy, bên cạnh việc đào tạo tiếng Nhật, TODAIedu cũng luôn hướng tới nuôi dưỡng văn hoá đọc cho học sinh bằng cách xây dựng một thư viện nhằm giúp các bạn nhỏ có cơ hội đọc và trau dồi thêm kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn.

🎂 Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, TODAIedu có hoạt động tặng sách để tri ân các Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng TODAIedu. Đây là cuốn sách “Nuôi con thời 4.0: Làm sao để trẻ không “nghiện” các thiết bị công nghệ?” của Shimi Kang, MD. Trung tâm rất mong cuốn sách này sẽ là món quà tinh thần giúp các Quý phụ huynh biết cách hướng dẫn con sử dụng công nghệ một cách an toàn và lành mạnh. TODAIedu xin trân trọng cảm ơn! 💕💕

 

tặng sách

 

TIẾNG NHẬT TODAI - MỞ LỐI TƯƠNG LAI

-------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ TODAIedu

🌷Khóa học: https://todaiedu.com/khoa-hoc

📲Hotline: 0362980029

📬Gmail: tiengnhattreem@todaiedu.com

📍Địa chỉ: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội