Cùng lắng nghe Tổng giám đốc TODAIedu - chị Vũ Thị Hồng Dung chia sẻ về hành trình du học và kinh nghiệm để vượt qua cú shock khi sang Nhật du học. 

Mục lục [ Ẩn ]

 

Tiệc chiêu đãi của đại diện trưởng phòng giáo dục, đại diện chính quyền, các thầy ban giám hiệu trường Kake.

"Hôm qua tôi tới Hiroshima và được cô học trò cũ và thầy 加島俊幸  đón tại ga.
Cô học trò Trang Nhung đi đúng thời điểm cuối năm 2020 khi dịch Covid bùng nổ và Nhật cho nhập cảnh. Gần 3 năm sống ở Nhật nhưng chưa một lần về nhà. Tuy nhiên, trong suốt thời gian học tôi chưa từng nghe Trang Nhung hay bố mẹ có bất cứ phàn nàn nào.
Gặp lại con, đến trường ĐH và cả trường cấp 3 con đã học, được quan sát và nghe các thầy cô, bác bảo trợ và thầy Kashima kể tôi mới hiểu trong suốt thời gian qua con đã nỗ lực và cố gắng như thế nào?
Sống ở Hà Nội, là con gái út nhưng sang tới Nhật con hoàn toàn thay đổi. Những cố gắng của con trong suốt những năm qua chắc chắn sẽ là động lực rất lớn cho các em sau này. Đặc biệt là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với con.
Bé nhỏ nhưng NGHỊ LỰC và KIÊN TRÌ là những điều các thầy cô nhận xét về con.
Con đường phía trước vẫn còn nhiều thách thức nhưng cô tin con sẽ thành công và hạnh phúc.
Biết ơn thầy Kashima, thầy cô ở trường Kake và cả thầy cô ở trường ĐH Eikei nơi con vừa vào học.
Chúc con luôn Vững tin và đạt được mục tiêu của mình.
Sắp tới Nhung về HN và có sứ mệnh là đại diện cho trường ĐH Eikei chia sẻ cho những ai có mục tiêu vào ĐH công lập ở Nhật. Nhung sẽ kể câu chuyện làm thế nào để vượt qua những "cú shock" khi đi du học từ cấp 3 và đạt được mục tiêu như nào.
P/S:
Tiệc chiêu đãi của đại diện trưởng phòng giáo dục, đại diện chính quyền, các thầy ban giám hiệu trường Kake.
Biết ơn các thầy cô."
Đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑏𝑎̀𝑖 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝐶ℎ𝑖̣ 𝑉𝑢̃ 𝑇ℎ𝑖̣ 𝐻𝑜̂̀𝑛𝑔 𝐷𝑢𝑛𝑔 - 𝑇𝑜̂̉𝑛𝑔 𝐺𝑖𝑎́𝑚 Đ𝑜̂́𝑐 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑇𝑦 𝑇𝑂𝐷𝐴𝐼𝑒𝑑𝑢 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 𝑡𝑎̣𝑖 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑡, đ𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑎̆𝑚 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔!
TODAIedu luôn sát cánh cùng các con chinh phục ước mơ du học Cấp 3, Đại học Nhật Bản.


-------------------------------------