Trong tháng 7 vừa rồi TODAIedu đã tổ chức thành công sự kiện Trại Hè Nhật Bản 2022 với điểm đến là tỉnh Ibaraki và Tokyo. Trong lộ trình trại hè, một trong những ký ức khó quên nhất với cô trò TODAI có lẽ là chuyến thăm trường Trung học Meikei cùng Đại Học Tsukuba. Các em học sinh bày tỏ sự yêu mến với thầy trò trường Meikei bởi sự tài giỏi và tấm lòng hiếu khách, cũng nhờ chuyến thăm quan này mà rất nhiều bạn học sinh tâm sự rằng muốn tới Nhật Bản du học 😍

 

Mục lục [ Ẩn ]

Trường Meikei là đối tác lâu năm cùng TODAiedu, trường có chương trình đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Trường cũng là trường cấp 3 liên kết với Đại Học Tsukuba - Đại học nằm trong Top 9 Đại học hàng đầu Nhật Bản.

2 vị khách mời tham đặc biệt gia sự kiện
2 vị khách mời tham đặc biệt gia sự kiện 

Như TODAI đã chia sẻ trong bài viết trước, tháng 10 sắp tới đây là một tháng đặc biệt khi TODAI tiếp đón 2 thầy giáo đại diện của Trường Trung học Meikei cùng Trường Đại Học OISCA đến thăm trung tâm. Đặc biệt, thầy Wada - đại diện Meikei cũng sẽ cùng TODAI tổ chức một buổi talkshow cùng chia sẻ những thông tin xoay quanh:

✅ Chương trình du học, học bổng tại Trung Học Meikei

✅ Những trải nghiệm về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Nhật Bản. 

✅ Hỏi đáp về chương trình học, bí quyết làm thủ tục hồ sơ du học, visa,...

✅ Test tính cách để chọn ngành nghề phù hợp cho học sinh

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia.

🌸Thời gian tổ chức: 14~16h Chủ Nhật ngày 2/10/2022

🌸Link đăng ký: https://forms.gle/Su4XkDy4EwbJq27eA