Hành trang cho các bạn có ước mơ du học Nhật Bản thông qua Trại Đông TODAIedu 2023.

Mục lục [ Ẩn ]

 

my anh
Mỹ Anh - Du học sinh Nhật Bản

Mỹ Anh, cô học sinh đầy tài năng và nghị lực, đã viết nên hành trình chinh phục ước mơ du học Nhật Bản ngay từ những ngày đầu tiên tiếp xúc với tiếng Nhật tại TODAIedu. Trải qua bốn năm học tập và nỗ lực không ngừng tại cấp học THCS, Mỹ Anh ấp ủ dự định du học THPT tại Nhật Bản. Tuy nhiên, đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn đã cân nhắc kỹ càng và quyết định tạm hoãn việc du học để dành thời gian bên gia đình, người thân và bạn bè. 

Sự kiện Trại hè Nhật Bản được TODAIedu tổ chức vào tháng 7 năm 2018 bất ngờ trở thành một dấu mốc đặc biệt trong hành trình du học của Mỹ Anh. Tham gia Trại hè, Mỹ Anh đã có nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh đó, bạn cũng đã có cơ hội tham quan Đại học Tsukuba, một trường đại học có lịch sử lâu đời và danh tiếng lớn nằm cách Thành phố Tokyo không xa. Đặc biệt, trong lần tham quan này, bạn được biết tại Nhật Bản nói chung và Đại học Tsukuba nói riêng có nhiều chương trình tuyển sinh quốc tế với ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh. Điều này khiến Mỹ Anh cảm thấy sự khác biệt, hạn chế về ngôn ngữ không còn là rào cản quá lớn trong học tập tại Nhật Bản, và tiếng Anh trở thành một lợi thế quan trọng trong hành trình theo đuổi ước mơ của bạn. Cũng chính vì phát hiện này, Mỹ Anh có thêm động lực và càng quyết tâm viết tiếp hành trình du học của mình. 

Sau ba năm nỗ lực học tập tại Trường THPT Phan Đình Phùng, Mỹ Anh tốt nghiệp với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ và có cho mình chứng chỉ IELTS 7.0. Với sự hỗ trợ từ TODAIedu, Mỹ Anh chuẩn bị hồ sơ du học, viết bài luận và cuối cùng đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng viên từ khắp nơi trên thế giới giành được học bổng 80% của Đại học Ritsumeikan (APU) và học bổng toàn phần (100%) của Đại học Tsukuba, chuyên ngành Xã hội học. 

Hiện tại, Mỹ Anh là sinh viên năm hai tại trường đại học Tsukuba danh giá. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, bạn đã có được thành tích vượt trội trong học tập và giữ vững học bổng học phí toàn phần, cùng với học bổng hỗ trợ sinh hoạt hàng tháng lên tới 68,000 yên. Đây là một câu chuyện về sự quyết tâm, đổi mới và thành công của Mỹ Anh trong hành trình học tập tại Nhật Bản. 

Vậy các bạn có ước mơ du học Nhật Bản đừng bỏ lỡ chuyến “TRẠI ĐÔNG TODAI - CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI” 2023 lần này để khám phá đất nước mặt trời mọc và tạo ra cơ hội cho bản thân nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được ưu đãi dành cho 5 bạn đăng ký trước ngày 30/10/2023. Nhanh tay đăng ký ngay "TRẠI ĐÔNG TODAI - CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI" (20/12 - 28/12) tại đây: https://forms.gle/MDP8zvceSfVSokrR7