Chiều ngày 9/9, Trung tâm Tiếng Nhật TODAIedu tổ chức "Buổi đào tạo nội bộ nâng cao chất lượng giảng dạy" với sự tham gia của đội ngũ giáo viên Trung tâm tiếng Nhật TODAIedu được hướng dẫn bởi cố vấn chuyên môn - cô Mari Furuuchi. 

Mục lục [ Ẩn ]

Buổi đào tạo nội bộ nâng cao chất lượng giảng dạy với sự tham gia của đội ngũ giáo viên Trung tâm tiếng Nhật TODAIedu được hướng dẫn bởi cố vấn chuyên môn - cô Mari Furuuchi đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Với 33 năm kinh nghiệm giảng dạy trong các cơ sở giáo dục từ Mầm non đến THPT Nhật Bản, trong suốt buổi đào tạo, cô Mari đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và truyền đạt những kỹ năng giảng dạy của mình đến đội ngũ giáo viên của trung tâm. Cùng với đó, cô cũng truyền đạt những nguyên tắc cơ bản và những nguyên lý quan trọng để xây dựng một môi trường học tập tích cực và đầy cảm hứng.

Đội ngũ giáo viên Trung tâm tiếng Nhật TODAIedu đã rất háo hức khi được lắng nghe chia sẻ của cô về những phương pháp giảng dạy sáng tạo để thu hút các bạn học sinh, nhất là với đối tượng trẻ em. Trong buổi đào tạo, các thầy/cô đã cùng nhau thảo luận và áp dụng những gì họ đã học để cải thiện chất lượng giảng dạy tại trung tâm cũng như mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh.

Buổi đào tạo không chỉ chia sẻ kiến thức, kỹ năng mà còn mang lại niềm tin và nguồn động lực  to lớn cho đội ngũ giáo viên. Với buổi đào tạo thành công này, Trung tâm tiếng Nhật TODAIedu hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động tương tự trong tương lai, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và mang lại lợi ích to lớn cho học sinh của trung tâm. TODAIedu sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi đào tạo nhé:

Buổi đào tạo nội bộ nâng cao chất lượng giảng dạy
Cô Mari Furuuchi - giáo viên và cố vấn chuyên môn của Trung tâm Tiếng Nhật TODAIedu
Buổi đào tạo nội bộ nâng cao chất lượng giảng dạy
Các thầy/cô giáo của Trung tâm tham gia buổi đào tạo 
Buổi đào tạo nội bộ nâng cao chất lượng giảng dạy
Lời phát biểu của giáo viên tại Trung tâm

TODAIedu sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật!