fbpx
024.6256.8282 Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

10 ứng dụng giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất (Phần 1)

10 ứng dụng giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất (P1)

Các ứng dụng học tiếng Nhật trên App store chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta. Những phần mềm như Mazii, Jdict, Quizlet… đã và đang được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng học tiếng Nhật. Tuy vậy, nhiều bạn còn đặt mục tiêu cao hơn thế: Vừa học tiếng Nhật, vừa học tiếng Anh! Đó là lý do Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu quyết định tìm hiểu, tổng hợp và khuyên dùng những phần mềm dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ưu nhược của từng apps nhé! ♡\( ̄▽ ̄)/♡

1. FluentU

trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu


  • Gồm: Ngữ pháp & Từ vựng (+Từ điển)
  • Miễn phí, nếu muốn update thêm các tính năng khác có thể trả tiền tùy ý

FluentU sẽ hướng bạn học cả về ngôn ngữ lẫn văn hóa nữa. Bạn sẽ được học tiếng Nhật thực sự, những dạng từ thường được sử dụng bởi người bản địa. Bởi vì bạn sẽ được xem những video mà người Nhật THƯỜNG XEM. Ví dụ, ứng dụng này có mọi phiên bản “Let it Go” bằng tiếng Nhật hay các đoạn phim ngắn từ series “Các chiến binh dải ngân hà”.

Đừng lo nếu bạn cho là người bắt đầu học sẽ cảm thấy khó khăn. FluentU sẽ giúp các bạn hiểu được nhờ PHỤ ĐỀ/ câu dịch ở ngay phía dưới.

Learn Japanese with Anime via FluentU

FluentU không chỉ là một ứng dụng xem video bằng tiếng Nhật. Nó chính là phần mềm học tiếng Nhật đặc biệt, được thiết kế để ta có thể thuần thục sử dụng tiếng Nhật nhất qua các mục như “danh sách từ vựng”, “Flashcard” vân vân… Điều tuyệt vời nhất chính là, FluentU sẽ cập nhật danh sách từ vựng bạn đang học, nó sẽ tự động gợi ý mẫu câu và video liên quan dựa vào những từ bạn đã học rồi. Hãy thử FluentU ngay hôm nay nhé?


2. Learn Japanese

  • Mục: Ngữ pháp và từ vựng
  • Có bản miễn phí; Yêu cầu trả tiền nếu muốn có tính năng bổ sung

Trung tâm tiếng nhật dành cho trẻ em

Learn Japanese bao gồm hơn 800 từ vựng và cụm từ phổ biến thường dùng cho trình độ mới bắt đầu. Ứng dụng này được chia thành các phần khác nhau như: chào hỏi, ăn uống và lãng mạn. Người sử dụng có thể dò các cụm từ mình thích trong bộ sưu tập từ vựng cá nhân. Mỗi từ mới được đính kèm audio với giọng đọc có thể điều chỉnh độ nhanh chậm bằng tay. Learn Japanese cũng sẽ cho phép bạn tự ghi âm lại cách đọc của mình và so sánh kết quả với chương trình để đảm bảo rằng bạn có thể phát âm như người bản xứ.


3. Learn Japanese by Mindsnacks

  • Mục: Ngữ pháp và từ vựng
  • Miễn phí

Trung tâm tiếng nhật dành cho trẻ em

“Learn Japanese by Mindsnacks” là một ứng dụng chủ yếu tập trung vào củng cố nền từ vựng và nó hữu dụng đối với cả người lớn lẫn trẻ con. App này cung cấp trên 800 từ vựng. Ứng dụng được chia thành các game nhỏ – nơi người sử dụng có thể vừa được học từ mới, vừa giải trí lên level. Người chơi cũng có thể tự đố lại mình cũng như ôn tập về số từ, màu sắc, vật dụng thường ngày vân vân… Mỗi bài học chỉ bao gồm 20 từ nên đảm bảo bạn sẽ không bị choáng ngợp bởi đám từ vựng khổng lồ đâu. Ngoài ra, bạn có thể học lại bài cũ khi bật chế độ “ôn tập”.


4. Tae Kim’s Guide to Learning Japanese

  • Mục: Ngữ pháp và từ vựng
  • Miễn phí

Tae Kim’s Guide to Learning Japanese là ứng dụng được phát triển từ tập hợp những lời khuyên, hướng dẫn về phương pháp học online của Tae Kim, nó có giao diện khá thân thiện. Ứng dụng được trình bày như một cuốn sách và đúng như tên của nó: một cuốn sách hướng dẫn. Hướng dẫn này dành cho tất cả những ai muốn học, ôn tập hoặc làm giàu từ vựng. Nó được chia thành các bài học khác nhau giới thiệu về ngữ pháp, cấu trúc và từ vựng mới…


5. Lext Talk

  • Mục: Bạn tâm thư onling
  • Miễn phí

Trung tâm tiếng nhật dành cho trẻ em

Giống như các app tương tự, Lext Talk là ứng dụng giúp người sử dụng kết nối với những người cùng học khắp thế giới. Một khi update xong profile của mình, bạn có thể chọn ngôn ngữ mẹ đẻ và ngoại ngữ muốn học. Một trong những điểm nổi bật của Lext Talk chính là mục “bản đò” của nó. Người dùng có thể truy cập và di chuyển trên bản đồ để tìm người đồng hành ở những khu vực này.

Lext Talk còn có phòng chat chủ đề như “Cùng học tiếng Anh” hoặc “Jpop Fans United” – giúp bạn tìm được bạn học cùng sở thích.


Hãy cùng đón chờ phần 2 của series: ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ của Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu nhé!

● Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn, hãy liên hệ với TODAIedu (Facebook): Tiếng Nhật dành cho trẻ em 

● Để tìm hiểu thêm về các chương trình học: click vào đây CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM TODAI


 Số 29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 0362980029
 024 6256 8282 /024 6256 8080.