fbpx
024.6256.8282 Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

TRẠI HÈ NHẬT BẢN NĂM NAY CÓ GÌ HẤP DẪN?

Nơi các con sẽ đến và trải nghiệm cuộc sống năm nay chính là Kyoto- cố đô của Nhật Bản. Nơi đây được mệnh danh là thủ phủ của Nhật về văn hóa và giáo dục.Những nét văn hóa đặc sắc nhất của Nhật hay thủ đô của những trường Đại học lớn hay nơi đây là thủ phủ của những viện nghiên cứu lớn Nhất của Nhật Bản.

Vào mùa hè thì ở Nhật đồng nghĩa với mùa tổ chức lễ hội cũng đến. Và Kyoto cũng vậy, họ tổ chức rất nhiều lễ hội vào mùa hè, trong số đó có hai lễ hội lớn nhất Nhật Bản đó là lễ hội GION và lễ hội BON có nghi thức đốt lửa hình chữ Đại là nghi thức ấn tượng nhất.


Ngoài ra, bước chân đến cố đô Kyoto, chúng ta sẽ có cảm giác như vào một thành phố trong tưởng tượng dành riêng cho chính mình vậy, mọi thứ cứ như sắp sẵn, trật tự lề lối. Nếu mà bóc tách ra từng thứ một thì cố đô Kyoto cũng chẳng khác Việt Nam, cũng những căn nhà nho nhỏ, những cột điện chăng dây, những hàng quán vỉa hè, nhưng khác biệt nhất chính là TRẬT TỰ. Trật tự từ sự sắp xếp của những căn nhà, trật tự của trong những cửa hàng, rất gọn gàng và ngăn nắp. Trật tự trong giao thông không một tiếng còi, trật tự trong cả việc đứng hàng dài cho dù là việc đi vệ sinh.
Những điều trên đã làm cho Nhật bản nằm trong danh sách những quốc gia an toàn nhất. Mà hình như, sự bất an thường đến từ chính nội tại, người Nhật rất trật tự, sống có kỷ luật, chắc vì vậy mà nước nhật rất an toàn. Chuyện không phải viết nhiều thì mọi người cũng biết là ở Nhật nếu lỡ quên mất đồ thì hầu như đều tìm lại được đồ.
Chương trình trại hè tại Nhật năm 2018, Todaiedu có kết hợp với trường Đại hoc Retsumekan (APU) tổ chức chương trình Trại hè 1 tháng ở Kyoto. Các học sinh tham dự trại hè tại Nhật có nhiều cơ hội học tiếng Nhật cả trong lớp học cũng như trong các gia đình người nhật, những cuộc hành trình văn hoá ngay tại cố đô Kyoto. Học sinh cũng sẽ được tham quan những khu vui chơi nổi tiếng như Universal Studios Japan, Công viên ở Uji Kyoto…

Nếu như bố mẹ muốn tặng cho con một mùa hè được rèn luyện, học hỏi và là một kỷ niệm không bao giờ quên thì #traihenhatban2018 sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa.

Bố mẹ quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Todai Edu.
29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 024.6256.8080/ 024.6256.8282
Mail: info@todai.mauwebre.com