fbpx
024.6256.8282 Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản qua Karate & Koma

Trải nghiệm văn hóa Nhật: Karate & Koma

Trải nghiệm văn hóa chính là một hoạt động đặc trưng tại Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu! Với mục tiêu “Thế hệ trẻ chủ động sáng tạo qua ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa”, hàng tháng trung tâm sẽ tổ chức ít nhất một hoạt động văn hóa cho các bạn. Hoạt động của tháng 1 này chính là Koma và Karate (๑˃ᴗ˂)ﻭ


?? Cảm ơn ?? các bạn nhỏ đã tham gia event Karate + koma của TODAIedu ngày hôm nay!!

Buổi trải nghiệm Karate & Koma đã diễn ra khá là thành công đúng không nào? Các bạn nhỏ đều rất vui và hứng thú.

Trải nghiệm Karate

Karate là môn võ đạo chú trọng vào kỹ thuật tấn công. Nguồn gốc của môn võ này vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng giả thuyết được nhiều người công nhận nhất cho rằng đây môn võ truyền thống của Ryūkyū-Ōkoku (hiện nay là Okinawa), được phát triển trên cơ sở tổng hợp các phương thức chiến đấu của võ thuật Nhật Bản với võ thuật Trung Quốc.

Mang trong mình một phần lịch sử, là tinh hoa của thiền học, là hiện thân của con người và hàng trăm năm văn hóa Nhật Bản, Karate chính là viên ngọc của đất nước này. Ngày nay, Karate đã vượt ra khỏi biên giới Nhật Bản để đi bất cứ đâu trên thế giới, góp phần mang tinh thần võ sĩ đạo của người Nhật truyền bá năm châu.

Các bạn nhỏ đã đến từ rất sớm, làm thủ tục check-in và tham gia hoạt động. TODAIedu rất vui và tự hào vì văn hóa xếp giày dép tại genkan đã được các bạn nhỏ thực hiện ngay tại địa điểm tổ chức hoạt động. Hôm nay, chúng mình đã học được cách chào hỏi trước khi đấu nè, tư thế đứng, ngồi nè, và cả 2 động tác cơ bản: đấm và đá nữa! Thời gian trải nghiệm chỉ có 1 tiếng mà đã biết được rất nhiều rồi!

Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu


? Trải nghiệm Koma

Con quay ở Nhật Bản được phát triển không chỉ như một loại đồ chơi mà còn như các tác phẩm thủ công truyền thống. Hiện nay, tại Nhật Bản có khoảng 1.000 loại con quay. Con quay ở Nhật khác nhau về mặt chủng loại, từ loại quay đơn giản đến loại quay tinh tế được những người làm xiếc sử dụng và chúng cũng khác nhau về mặt kích cỡ, từ loại nhỏ nhất đường kính 0,5 mm đến loại to nhất đường kính khoảng 90 cm.

Tuy rằng thời gian gần đây có rất nhiều trò chơi hiện đại hấp dẫn giới trẻ nhưng vẫn có rất nhiều người say mê mãnh liệt với món đồ chơi truyền thống con quay Nhật Bản này, một món đồ chơi đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

Trong buổi trải nghiệm vừa qua, các bạn nhỏ đã được nhìn và thử chơi Koma Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ và rất nhiều nữa, có cái thì phải xoay nè, cái thì tung, và có cái “bay” được nữa ?

Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu Trải nghiệm văn hóa todai edu


Tự hào là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ nhỏ tại Hà Nội, TODAIedu luôn nỗ lực hết mình để tạo ra một môi trường Nhật Bản tại Hà Nội cho các bạn nhỏ. Hoạt động ngoại khóa hàng tháng cũng chính là một trong những cam kết tại trung tâm. Tiếp nối những thành công từ các hoạt động Trà Đạo, Lễ hội Bé Trai, Kendama, Karatedo, Koma và Tanabata vv… TODAIedu rất mong các bạn nhỏ và Quý phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng trung tâm trong quá trình Đào tạo tiếng Nhật & Rèn luyện kỷ luật cũng như Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản!


● Đăng ký học thử tiếng Nhật cho con: http://bit.ly/2GFZ7LC
● Đăng ký nhận thông tin trại hè Nhật Bản: goo.gl/3V927u

● Facebook: (click vào đây: Tiếng Nhật dành cho trẻ em)

● Tìm hiểu thêm về các khóa học: KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM TODAI

● Youtube: https://youtu.be/TZEIRQ8zx8k


 Số 29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 0362980029
 024 6256 8282 /024 6256 8080.