fbpx
024.6256.8282 Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

TRẠI HÈ NHẬT BẢN 2019: DISNEYLAND TOKYO

TRẠI HÈ NHẬT BẢN 2019: DISNEYLAND TOKYO – Điểm đến hấp dẫn ngày thứ 3

Các bạn có cảm thấy phấn khích với chương trình trong 2 ngày đầu của Trại hè Nhật Bản 2019 không? Nếu như hai ngày đầu tiên, các bạn được tìm hiểu nhiều về ẩm thực và các phong tục truyền thống của người Nhật thì ngày thứ 3, hẳn các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Disneyland Tokyo.

Giới thiệu về Disneyland

Disneyland Tokyo là một trong năm công viên lớn nhất trên thế giới và đồng thời là khu vui chơi giải trí lớn nhất của Nhật Bản. Với diện tích rộng đến 47 héc- ta, Disneyland có tới 44 trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong khuôn viên, có rất nhiều hình nộm hay bức tượng về các nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà tuổi thơ các con ai cũng đã từng xem qua như chuột Mickey, gấu Pooh, cô bé Lọ Lem, …

Vì vậy, khi đến với Disneyland cũng là một tấm vé cho các con trở về với tuổi thơ.

Bên cạnh đó thì Disneyland còn thu hút khách tham quan bởi kiến trúc vô cùng nguy nga, tráng lệ. Đó là sự kết hợp của cả kiến trúc hiện đại lẫn kiến trúc cổ kính; là sự kết hợp của các kiểu kiến trúc của nhiều nên văn hóa khác nhau trên thế giới.

trại hè nhật bản tại tokyo

Trại hè Nhật Bản 2019: Làm gì tại Disneyland?

Bên cạnh những trải nghiệm thú vị khi tham gia các trò chơi, khi tham quan khuôn viên của Disneyland thì đây còn là cơ hội cho các con quan sát được văn hóa sinh hoạt của người Nhật. Như mọi người đã biết vì văn hóa xếp hàng của người Nhật là một nét đẹp trong văn hóa Nhật. Xếp hàng ở Nhật Bản như một lẽ thường tình rất văn minh của người Nhật. Ở Disneyland, ngay tại cổng ra vào, ngay tại các cửa hàng, hay muốn chụp có biểu tượng Disneyland,… mọi người cũng đều xếp hàng một cách nhẹ nhàng, kiên nhẫn, tuyệt nhiên không hề có sự chen lấn, xô đẩy. Ngoài sứ mệnh dạy văn hóa cho các con, TODAI chúng tôi luôn muốn đem đến cho các con những cơ hội để biết và hiểu về văn hóa Nhật, về con người Nhật để từ đó học hỏi và tiếp thu cho bản thân mình những điều hay, điều tốt đẹp.

TODAI tin rằng với vẻ đẹp và sự hấp dẫn của Disneyland Tokyo, ngày trại hè thứ ba của các con sẽ là một ngày vô cùng đáng nhớ của các con. TODAI hi vọng sẽ đem đến cho các con nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhiều bài học bổ ích tại Disneyland Tokyo xinh đẹp, tại xứ sở hoa anh đào mộng mơ.


● Đăng ký học thử tiếng Nhật cho con: http://bit.ly/2GFZ7LC
● Đăng ký nhận thông tin trại hè Nhật Bản: goo.gl/3V927u

● Facebook: (click vào đây: Tiếng Nhật dành cho trẻ em)

● Tìm hiểu thêm về các khóa học: KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM TODAI

● Youtube: https://youtu.be/TZEIRQ8zx8k


 Số 29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 0362980029
 024 6256 8282 /024 6256 8080.