fbpx
024.6256.8282 Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

Trại hè Nhật Bản 2016 – TODAIedu

Chương Trình trại hè Nhật Bản 2016

THỎA SỨC VUI CHƠI CÙNG BẠN BÈ QUỐC TẾ
MỞ MANG KIẾN THỨC
TĂNG KHẢ NĂNG GIAO TIẾP
TRẢI NGHIỆM NỀN VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG

———————————————

Trung tâm tiếng Nhật TODAIedu hợp tác cùng với Công ty Nara và trường TIJ Tokyo Nhật Bản tổ chức tuyển sinh khóa TRẠI HÈ NHẬT BẢN dành cho đối tượng học sinh cấp 2 và 3 người Việt Nam.

trung tâm tiếng nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng nhật trẻ em TODAIedu

Đây là một khóa học kéo dài 2 tuần (từ 03/07/2016 – 17/07/2016), các học sinh sẽ được trải nghiệm các giờ học tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ để nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân, khả năng viết văn cũng như rèn luyện khả năng thuyết trình trước đám đông.

Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu

Ngoài ra, qua khóa học các học sinh sẽ tự trau dồi cho mình những kiến thức về văn hóa, lễ nghi của một đất nước đi lên từ chiến tranh nghèo khó nhưng hiện nay đang đứng đầu thế giới về kinh tế, công nghệ mà vẫn giữ được bản sắc dân tộc của họ.

Buổi sáng các học sinh được học tiếng Nhật, buổi chiều các con được giáo viên Nhật hướng dẫn trải nghiệm các nét đẹp văn hóa của Nhật như trà đạo, mặc áo Kimono, nấu các món ăn truyền thống của Nhật….Và tham gia vào những chương trình giao lưu văn hóa với người Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu

Các học sinh sẽ tự mình trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo của các khu vui chơi giải trí như Disneyland, tháp truyền hình cao nhất Nhật Bản Sky tree, và đi tham quan cửa biển Odaiba đẹp nhất của Nhật. Bốn ngày nghỉ cuối tuần các con sẽ được đi tham quan thủy cung, đi du thuyền đến khu du lịch nổi tiếng Hakone, ngắm núi Phú Sĩ, đi hái đào, tham quan các khu phố cổ kính, chùa chiền và đi mua sắm ở khu chợ điện tử lớn nhất Nhật Bản Akihabara….

Qua khóa học chắc chắn các con sẽ trưởng thành, kỷ luật, tự tin và tự lập hơn rất nhiều.

HÃY CÙNG NHAU KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG, VĂN HÓA ĐẦY MÀU SẮC TẠI XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC


Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn, hãy liên hệ với TODAIedu (Facebook): Tiếng Nhật dành cho trẻ em 

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học: click vào đây CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM TODAI


 Số 29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 0362980029
 024 6256 8282 /024 6256 8080.