Vậy là chuỗi hành trình Trại Đông Nhật Bản đã chính thức khép lại với những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ. Cùng TODAIedu tổng kết lại hành trình này nhé!

Mục lục [ Ẩn ]

❄ 08 ngày, gần 200 giờ đồng hồ tại đất nước Nhật Bản đã mang đến cho cả đoàn Trại Đông nhiều trải nghiệm đáng nhớ và những ký ức không thể nào quên. Từ những ngày đầu tiên lên đường với thật nhiều hứng khởi, chuỗi hành trình Trại Đông cũng đã đi đến những ngày cuối cùng trong chuỗi hành trình!

✨ Tại đất nước mặt trời mọc, cả đoàn đã cùng cùng nhau ghé thăm Trường Quốc tế Liên cấp Meikei và Đại học Tsukuba, những địa điểm giáo dục nền tảng và nổi tiếng tại đất nước này. Tại đây, các bạn học sinh không chỉ được hiểu hơn về phương pháp giáo dục, mô hình giáo dục mà đặc biệt hơn, là được truyền cảm hứng về động lực học tập và cống hiến cho đất nước - nơi mình sinh ra, cho thế giới - nơi chúng ta đang sống và sự phát triển bền vững từ con người Nhật Bản. 02 ngôi trường trong chuyến hành trình Trại Đông đã thực sự “vun đắp” rất nhiều cho ước mơ của các bạn học sinh trong đoàn, về một ngày sẽ đặt chân đến đất nước Nhật Bản và có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục nơi đây!

💕 Không chỉ vậy, chuỗi hành trình Trại Đông còn trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết bởi những trải nghiệm “bản địa” như: mua sắm tại những cửa hàng đồ cũ mang “hơi thở” của tuổi thơ - Tokyo, sống tại homestay đậm đà bản sắc Nhật Bản, đi tàu điện và tận hưởng những món ăn vô cùng hấp dẫn. Thông qua những trải nghiệm ngày, cả đoàn cũng đã được hiểu hơn về phong cách sống, tâm thế sống cũng như tư tưởng sống tối giản mang tính tinh thần của người Nhật Bản!

Với rất nhiều địa điểm đã đi qua, với rất nhiều kỷ niệm đã có cùng nhau, đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ có thêm những ký ức đáng nhớ về đất nước Nhật Bản, bồi đắp ước mơ khám phá thế giới, để từ đó thấu hiểu chính mình - ước mơ, đam mê và khao khát của chính mình trên hành trình chinh phục thế giới. Trên hành trình đó, TODAIedu sẽ luôn đồng hành cùng các em!

Hẹn gặp lại tại những chương trình đáng nhớ tiếp theo của TODAIedu!