Trại Đông Nhật Bản ngày thứ 6

Mục lục [ Ẩn ]

 ❄ Vào ngày thứ 06, sau khi ăn sáng tại homestay, cả đoàn Trại Đông đã cùng nhau di chuyển đến Disneyland bằng tàu điện. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị và “Nhật Bản”! Tại tàu điện, các bạn học sinh đã hiểu hơn về phong cách di chuyển, phong cách làm việc và phong cách tận hưởng thời gian của họ. Trên những toa tàu, người Nhật tuyệt đối giữ im lặng, dành thời gian đó để đọc sách, báo, nghe Podcast,... - đó là những điều cả đoàn Trại Đông vô cùng ấn tượng!

✨ Sau đó, vào buổi chiều, cả đoàn Trại Đông đã có mặt tại Disneyland - một công viên giải trí rộng 465.000 m² tọa lạc tại Tokyo Disney Resort, Urayasu, Chiba, Nhật Bản, gần Tokyo và bắt đầu hành trình khám phá “thế giới cổ tích”. Các em nhỏ vô cùng thích thú với địa điểm này! Có 7 khu vực chủ đề trong công viên này, một khu vực có phong cách riêng: Adventureland, Westerland, Fantasyland và Tomorrowland, và khu đất mini, Critter Country và Mickey's Toontown. Năm 2009, công viên này đã phục vụ gần 13,65 triệu lượt khách, là công viên chủ đề có lượng khách tham quan lớn thứ 3 thế giới, sau hai công viên Disneyland ở Mỹ, Magic Kingdom và Disneyland.

💕 Tin rằng, những thời gian tại Disneyland sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm giá trị, là một “món quà năm mới” ý nghĩa dành cho các em sau một năm học nỗ lực