Trại Đông Nhật Bản ngày 2

Mục lục [ Ẩn ]

❄ Tiếp nối chuyến hành trình, Trại Đông Nhật Bản ngày thứ 2 đã đi đến điểm đến tiếp theo vô cùng đặc biệt: Trường THPT liên cấp MeiKei. Đây là trường THPT quốc tế tư nhân dành cho học sinh nam và nữ tuổi từ 12 đến 18, đạt chuẩn quốc tế IB (International Baccalaureate - Tú tài quốc tế). Trường được thành lập năm 1979 với tên gọi MeiKei-Kai, liên kết với Đại học Tsukuba, còn được biết với tên gọi Đại học giáo dục Tokyo.

Kể từ khi thành lập, những điểm đặc biệt của trường MeiKei đã luôn là một môi trường giáo dục toàn diện giúp cho mỗi học sinh có thể đạt đến tiềm năng tối đa của mình. Mỗi năm, hàng nghìn thanh niên được đào tạo bởi MeiKei đã trở nên thành đạt trong cuộc sống. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp từ MeiKei đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu khoa học, y dược, luật, kinh doanh, giáo dục, âm nhạc và nghệ thuật, không chỉ trong phạm vi nước Nhật mà còn nổi tiếng ở nước ngoài.

✨ Tại trường THPT MeiKei, đoàn Trại Đông đã được gặp Thầy Hiệu trưởng cùng các Thầy, Cô giáo trong trường và lắng nghe Thầy, Cô chia sẻ về sứ mệnh, tầm nhìn cũng như chương trình học của trường THPT MeiKei. Song song với đó, các bạn học sinh cũng được Thầy, Cô đưa đi thăm quan ngôi trường với bề dày thành tích và khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, tạo động lực học tập cho các bạn học sinh. Tại đây, các bạn nhỏ trong đoàn Trại Đông đã được tìm hiểu về ký túc xá học sinh, tham gia cổ vũ cho các trận đấu bóng đá, bóng rổ và có trải nghiệm ăn trưa tại trường vô cùng thú vị!

✨ Đặc biệt, vào buổi chiều, trong không khí chào đón Lễ Giáng sinh, các bạn học sinh của TODAIedu đã cùng các bạn học sinh tại THPT MeiKei tổ chức một buổi Lễ Giáng sinh ấm áp, với những bài hát mang đậm dấu ấn, niềm tự hào dân tộc, những trò chơi và phần trao quà thú vị. Rất nhiều bạn học sinh của TODAIedu đã nhận được những phần quà đến từ trường THPT MeiKei đó!

💕 Cuối cùng, sau một ngày dài nhưng vô cùng ý nghĩa, cả đoàn đã có bữa ăn tối ấm cúng với nhau, sau đó là cùng nhau trò chuyện, nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho chuỗi những hành trình thú vị kế tiếp!

Chuyến hành trình Trại Đông chỉ mới bắt đầu, cùng chờ đón những điểm đến kế tiếp của Trại Đông 2022 nhé!