Do tình yêu và nhu cầu của các bạn học sinh trên cả nước, từ tháng 8/2021, TODAIedu chính thức cho ra đời sản phẩm tiếng Nhật Online ''TODAIedu Online''.

Mục lục [ Ẩn ]

Do tình yêu và nhu cầu của các bạn học sinh trên cả nước, từ tháng 8/2021, TODAIedu chính thức cho ra đời sản phẩm các khoá tiếng Nhật Online. Hy vọng với TODAIedu Online, các em học sinh trên cả nước có thêm nhiều cơ hội học tập, tìm hiểu văn hóa của đất nước mặt trời mọc thông qua các bài học vô cùng hấp dẫn với những trò chơi được lồng ghép trong mỗi bài học, chương trình học dễ sử dụng, dễ hiểu, dễ nhớ.Trong mỗi bài học nhỏ chúng ta đều được gặp, được học và chơi cùng với các giáo viên người Nhật vô cùng yêu quý học sinh và đất nước Việt Nam.

 

Tiếng Nhật Trẻ em Chương trình CN -TODAIedu Online

 

TODAIedu Online gồm những khoá học nào?

Đối với chương trình CN Online, đây là chương trình dành cho các bạn học sinh học chuyên Nhật tại các trường tiểu học, THCS, THPT được chia thành 4 khoá học tương đương với 4 cấp độ Start, Challenge, Speed và Goal.

Hiện tại, các em học sinh có thể lựa chọn 2 hình thức học CN Online tại TODAIedu như sau:

 

Khoá CN Zoom

Khoá CN Video

  • Tạo tài khoản và mua khoá học tại website tiengnhatonline.todaiedu.com

  • Khoá học có thời hạn 1 năm không giới hạn lượt truy cập

  • Rèn luyện ý thức tự học và bám sát mục tiêu

  • Tiết kiệm chi phí

 

Trở thành học sinh của TODAIedu, các em sẽ nhận được rất nhiều giá trị như học trực tiếp với đội ngũ giáo viên Nhật, Việt giỏi chuyên môn, tận tâm và giàu tình yêu thương. Tham gia Zoom Online miễn phí thứ 7 hàng tuần để giải đáp thắc mắc, thi trình độ. Ngoài ra, các em sẽ được nhận 1 bộ giáo trình màu cùng rất nhiều tài liệu học tập, được tham gia trọn đời các chương trình trải nghiệm văn hóa do TODAIedu tổ chức.

Chúng tôi luôn hy vọng rằng các khóa học của TODAIedu Online sẽ là chương trình học Đơn giản - Vui vẻ - Hiệu quả nhất cho các em học sinh.

 

TODAIEDU ONLINE - ĐƠN GIẢN - VUI VẺ - HIỆU QUẢ

Địa chỉ: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ

Website khoá học Online: Tiếng Nhật Online TODAIedu | Đơn giản - Vui vẻ - Hiệu quả