fbpx
024.6256.8282 Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

THAM GIA TRẠI HÈ NHẬT BẢN: MỘT TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH

Ba, mẹ có đang tìm hiểu mùa hè này cho con đi đâu chưa ạ?

Sau một năm học tập đầy căng thẳng, mùa hè chính là thời điểm các con tạm gác lại sách, vở sang một bên để đi trải nghiệm thức tế, hòa mình cùng thiên nhiên, thỏa thích khám phá thế giới bên ngoài. Để đáp ứng những mong muốn đó trại hè đang là lực chọn số một của các bậc phụ huynh đấy ạ. Cùng TODAIedu tìm hiểu trại hè có điều gì đặc biệt nhé?

  1.Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

Ông cha ta thường có câu “ muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng đồng đội” vì vậy ngay từ khi còn nhỏ các con đã phải rèn luyện cho mình kỹ năng làm việc nhóm. Trong cuộc sống hiện tại việc hoạt động nhóm là cực kì quan trọng, khi còn đi học các con cần phải làm việc nhóm với bạn bè, cho tới lúc đi làm là đồng nghiệp. Học sinh và trẻ em Việt Nam rất thông minh và sáng tạo. Tuy vậy, khi giao lưu cùng bạn bè nước ngoài hay đi du học, trẻ em Việt Nam có một nhược điểm lớn đó là khả năng làm việc nhóm còn chưa hiệu quả.

Hiểu được quan điểm đó nên Trại hè Nhật Bản của TODAIedu được xây dựng với nhiều hoạt động đồng đội trong đó điều kiện tiên quyết là các con phải đoàn kết, hoạt động nhóm tích cực thì mới có kết quả tốt (VD: chia nhóm để cùng nhau tìm hiểu về một chủ đề như “tại sao rác lại là tài sản”,…). Thông qua các hoạt động này, chúng tôi mong các con hiểu rằng “ một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Bên cạnh đó, các con sẽ học được cách điều khiển cảm xúc cá nhân, tôn trọng ý kiến của đối phương.

Những lợi ích khi tham gia trại hè Nhật Bản

     2.Tự tin trong giao tiếp

Một thực tế đáng buồn đang diễn ra trong xã hội hiện nay đó là ba, mẹ thì quá bận không có nhiều thời gian để tâm sự hay chia sẻ cùng các con, cộng với sự cám dỗ từ mạng xã hội, các trò chơi điện tử dẫn đến tình trạng các con rất ngại giao tiếp, tỉ lệ trẻ bị tự kỉ đang ngày càng cao. Hãy để con tham gia các chương trình ngoại khóa của TODAIedu như trại hè Nhật Bản đó là cơ hội để các con được giao lưu với bạn bè thế giới, được sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau tiếng Anh, tiếng Việt và cả tiếng Nhật nữa, trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, thầy cô.

    3.Tham gia trại hè rèn cho trẻ sự tự lập

Rất nhiều phụ huynh ở Việt Nam thường có quan điểm con còn nhỏ nên chưa cần phải học cách tự lập, vô hình chung ba, mẹ đang tạo cho con tính ỷ lại, không tự giác, hàng ngày mất rất nhiều thời gian chỉ để gọi con dậy đi học, vệ sinh cá nhân, mặc quần áo, nhắc con học,….

Theo quan điểm của một số nước phát triển trên thế giới như Mỹ “ba, mẹ cho con ngủ riêng từ khi còn rất nhỏ” hay ở Nhật Bản các con được dạy phải tự mình mặc quần áo, vệ sinh cá nhân, mang giày và tự xách đồ của mình, từ lớp 1 các bạn nhỏ đã phải tự đi bộ đến trường. Sau giờ học, trẻ em Nhật phải thu dọn bàn ghế và phòng học của mình. Lau bảng, giặt khăn lau, quét lớp… những công việc như vậy được các em chia đều và cùng nhau làm, vừa giúp được lẫn nhau.

Hay việc một đứa trẻ tự ăn và tự dọn dẹp phần ăn của mình là điều hết sức bình thường, thậm chí có nhiều bạn tuy mới là học sinh tiểu học nhưng đã có thể tự nấu ăn.

Tham gia trại hè Nhật Bản cũng là một trải nghiệm thú vị, 11 ngày xa ba mẹ không còn ai nhắc nhở mỗi sáng, không còn ai thúc ép con, các hoạt động theo đoàn cần phải chuẩn chỉnh theo giờ nên con sẽ phải tự rèn luyện bản thân để sinh tồn.

Những lợi ích khi tham gia trại hè Nhật Bản.

     4.Hòa mình với thiên nhiên

Thành phố chật chội với hàng nghìn tòa nhà cao tầng, nhà ở bó hẹp trong bốn bức tường mà không có sân vườn, khu vui chơi. Hình ảnh tắc đường, khói bụi có lẽ đã là nỗi ám ảnh lớn của trẻ em thành phố. Vậy hè này để con thử leo núi Phú Sĩ tận hưởng sự hùng vĩ, tráng lệ mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này cùng với trại hè Nhật Bản TODAIedu nhé. Bên cạnh đó có nhiều điểm đến hấp dẫn và thú vị như hoạt động ở Disneyland Tokyo,…Chính những hoạt đồng này giúp các con có nhiều tình yêu hơn với thiên nhiên để từ đó chúng có ý thức trách nhiệm hơn với việc bảo vệ môi trường. Hơn hết, các hoạt động thể chất sẽ giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần thể thao.

    5.Ghi lại những kỉ niệm tuyệt vời

Mỗi dịp hè sang tôi thường hay kể lại cho bạn bè tôi nghe về những chuyến du lịch, những kỉ niệm đáng nhớ, tôi muốn kể về kề một đất nước tráng lệ, những người bạn mới, những hoạt động vui chơi, bài học quý giá, những kỉ niệm vui, buồn cả những khi nhớ nhà, nhớ ba mẹ,… tất cả sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp về một mùa hè thú vị, đóng góp cho một tuổi thơ tràn ngập tiếng .

Được sinh hoạt cùng gia đình người Nhật sẽ giúp các con có nhiều bài học về cách sinh hoạt chỉn chu của người Nhật, hiểu thêm về văn hóa, đất nước Nhật để từ đó khơi nguồn cảm hứng học tập cho trẻ.


● Đăng ký học thử tiếng Nhật cho con: http://bit.ly/2GFZ7LC
● Đăng ký nhận thông tin trại hè Nhật Bản: goo.gl/3V927u

● Facebook: (click vào đây: Tiếng Nhật dành cho trẻ em)

● Tìm hiểu thêm về các khóa học: KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM TODAI

● Youtube: https://youtu.be/TZEIRQ8zx8k


 Số 29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 0362980029
 024 6256 8282 /024 6256 8080.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: