Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu em nhỏ thực hiện được ước mơ và đem đến cuộc sống hạnh phúc hơn. Hãy để TODAIedu đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học Nhật Bản cùng hàng ngàn suất học bổng du học cấp 3 trị giá lên tới 100%.

Mục lục [ Ẩn ]

Mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản bắt đầu từ cuối thế kỷ 16 tới nay ngày càng bền chặt và phát triển hơn. Mang tới hàng ngàn cơ hội du học cấp 3 cùng học bổng du học Nhật Bản và tiếp cận với một nền tri thức tiên tiến của các bạn học sinh, sinh viên cũng mở rộng hơn.

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới và là điểm đến du học tuyệt vời. Chúng tôi là TODAIedu - thành lập vào năm 2014 và đã có hơn 7 năm với sứ mệnh giúp cho hàng triệu em nhỏ thực hiện được ước mơ và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đặc biệt là giúp các em có mong muốn du học cấp 3 tại Nhật Bản. 

Tại TODAIedu, chúng tôi cung cấp giải pháp du học cấp 3 Nhật Bản như một cơ hội tới các em học sinh với chính sách học bổng du học 100% học phí. Sau nhiều năm tìm hiểu và làm việc với các trường THPT Nhật Bản. Công ty đã nhận được rất nhiều suất học bổng du học từ các trường. Để tạo cơ hội du học cho các em có nguyện vọng học tập và trải nghiệm văn hóa nơi đây.

Một trong số đó là trường THPT KAKE tại tỉnh Hiroshima, Nhật Bản.

1. Đặt những bước chân đầu tiên trên con đường tới ước mơ

Năm 2019, TODAIedu cùng với trường THPT KAKE đã giúp một bạn học sinh thực hiện ước mơ sang Nhật từ nhỏ và học tập tại ngôi trường này.

​​Học sinh đầu tiên của TODAIedu nhận được học bổng du học cáp 3 trường THPT KAKE
​​Học sinh đầu tiên của TODAIedu nhận được học bổng du học cáp 3 trường THPT KAKE

Mỗi năm trường THPT KAKE, Tỉnh Hiroshima  tặng từ 2 - 3 suất học bổng du học cho các bạn học sinh đến từ TODAIedu.

Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nhưng nhà trường vẫn quyết định tổ chức buổi phỏng vấn các bạn học sinh. Với thành tích học tập xuất sắc và bằng sự nỗ lực, cố gắng thể hiện mong muốn nguyện vọng sang Nhật du học. Trường đã quyết định trao 2 học bổng du học miễn phí cho 2 bạn T.A.T và N.B.K.

TODAIedu rất vui và tự hào khi trở thành cầu nối giúp các bạn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản. Công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường vì đã tạo điều kiện với các bạn học sinh đến từ TODAIedu.

Buổi phỏng vấn hai bạn với đại diện trường THPT KAKE
Buổi phỏng vấn hai bạn với đại diện trường THPT KAKE

2. Tiếp tục hành trình trao hàng ngàn suất học bổng du học cấp 3 Nhật Bản tới các em học sinh

Tiếp nối những thành công đã đạt được. Ngày 22/12/2020, TODAIedu cùng trường THPT KAKE đã tổ chức buổi phỏng vấn qua Zoom cho các bạn học sinh có mong muốn nhập học vào kỳ tháng 4/2021.

Bạn P.T.H đã nỗ lực hết mình và xuất sắc vượt qua bài phỏng vấn của trường. Chúc mừng em đến với khóa học tiếp theo của trường THPT KAKE. 

Buổi phỏng vấn các bạn du học sinh nhập học kỳ tháng 4
Buổi phỏng vấn các bạn du học sinh nhập học kỳ tháng 4

Sau một thời gian chờ đợi, H đã nhận được COE (giấy xác nhận tư cách lưu trú hợp pháp dành cho người nước ngoài tại Nhật Bản) và phần nào sớm chạm được tới ước mơ của mình - du học Nhật Bản và tuyệt vời hơn là cùng với học bổng du học miễn phí 100% 3 năm.

Một lần nữa, TODAIedu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường THPT KAKE, tỉnh Hiroshima đã tạo điều kiện giúp các bạn học sinh tại trung tâm có thể thực hiện hóa ước mơ sang Nhật và theo đuổi ngôn ngữ các bạn yêu thích.

Chúc mừng cô bé P.T.H đã nhận được giấy xác nhận tư cách lưu trú hợp pháp
Chúc mừng cô bé P.T.H đã nhận được giấy xác nhận tư cách lưu trú hợp pháp

Hiện tại TODAIedu vẫn tiếp tục nhận tư vấn tuyển sinh du học cấp 3 kỳ tháng 4/2022. Nếu bạn quan tâm đến cơ hội du học Nhật Bản cùng học bổng du học cấp 3 trị giá lên tới 100%. Nhanh tay Inbox về Fanpage hoặc Website để được tư vấn và nắm bắt cơ hội ngay hôm nay!

Fanpage: https://www.facebook.com/TODAIedu

Website: duhoctodai.com

Bạn có thể tham khảo một số bài viết cùng chủ đề tại đây: Chuyên mục Tiếng Nhật và Cơ hội