Một số câu hỏi thường gặp

Mục lục [ Ẩn ]

[ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ]

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Các khóa học hiện nay tại TODAIedu? 

Hiện nay trung tâm đang tổ chức hai chương trình học chính là Happy Kaiwa - tiếng Nhật hội thoại vui vẻ, chuyên sâu về giao tiếp giúp các con tự tin nói tiếng Nhật và bên cạnh đó lồng ghép hiểu biết văn hóa và rèn kỷ luật cho trẻ. 

Chương trình thứ hai là chương trình CN dành riêng cho học sinh chuyên Nhật, vừa tăng khả năng vận dụng tiếng Nhật thành thạo và tự tin, vừa kết hợp chương trình ngữ pháp trên trường để nắm vững kiến thức và đạt kết quả học tập tốt. 

2. Độ tuổi bắt đầu học tiếng Nhật ở TODAIedu? 

TODAIedu hiện nay đang tổ chức các khóa học cho trẻ từ 8 tuổi, vì tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình và giàu thử thách nên với độ tuổi phù hợp, khi con đã hình thành nhận thức nhất định thì học sẽ hiệu quả hơn. 

3. Hình thức xếp lớp tại TODAIedu? 

Các lớp được phân chia theo độ tuổi và trình độ, mỗi lớp đảm bảo từ 6 - 8 học sinh để đảm bảo chất lượng học tập và các con được tương tác nhiều với giáo viên. 

4. Con đã từng học tiếng Nhật thì có thể học chương trình gì? 

Đối với bạn đã từng học tiếng Nhật hoặc đi Nhật về, các con sẽ làm một bài kiểm tra kiến thức đầu vào, gồm có bài viết và bài nói để thầy cô xếp lớp phù hợp với năng lực của con cũng như mục tiêu và định hướng của gia đình. 

5. Chất lượng giáo viên tại TODAIedu? 

Tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em đầu tiên tại Hà Nội, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển. TODAIedu có đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ trường Đại học Ngoại Ngữ và Đại học Hà Nội. 

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo người Nhật giàu nhiệt huyết, yêu trẻ và nhiều phương pháp dạy học sáng tạo trở thành người bạn, người thầy đồng hành cùng các con trong mỗi giờ học thú vị. 

6. Chất lượng đầu ra tại TODAIedu? 

Với mỗi khóa học, TODAIedu đều có lộ trình học cụ thể và cam kết chất lượng đầu ra về mục tiêu tiếng Nhật, mục tiêu văn hóa kỷ luật dành cho các em học sinh. 

Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ nhận được phiếu bảo hành trọn đời, nếu học sinh chưa hoàn thành mục tiêu khóa học thì trung tâm sẽ cho con học lại hoàn toàn không mất phí. 

Thông tin khóa học: Khóa CN Khóa HappyKaiwa

TODAIedu - HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

 Cơ sở 2: Số 10, Lô D Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ