1. TODAIedu là đơn vị tiên phong chuyên nghiên cứu và giảng dạy tiếng Nhật dành riêng cho đối tượng là trẻ em độ tuổi từ 8 - 16 tuổi

 • TODAIedu có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế cho các em học sinh Việt Nam.
 • TODAIedu chỉ tập trung nghiên cứu và giảng dạy cho một đối tượng duy nhất là trẻ em từ 8 - 16 tuổi.
 • Chương trình giảng dạy tập trung phát huy khả năng hội thoại, giao tiếp tiếng Nhật giúp học sinh học tiếng Nhật hiệu quả, vui vẻ.
 • Các lớp học phân chia theo độ tuổi, mục tiêu và năng khiếu của từng học sinh.
 • TODAIedu liên tục nghiên cứu, cải tiến và xuất bản giáo trình màu cho học sinh.

2. TODAIedu sở hữu chương trình đào tạo độc quyền, giáo trình màu đặc sắc, sáng tạo phù hợp với văn hóa và môi trường Việt Nam

 • Các chương trình đào tạo, giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trẻ em và chuyên môn sư phạm của TODAIedu xây dựng.
 • Giáo trình được biên soạn như một cuốn truyện tranh của Nhật, chủ yếu là hình ảnh và các tình huống thực tế phù hợp với văn hóa, môi trường và độ tuổi của các em học sinh.
 • Các chương trình đều được thử nghiệm giảng dạy cho học sinh của TODAIedu có hiệu quả cao.
 • Chương trình giảng dạy sáng tạo, linh hoạt luôn giúp học sinh giữ niềm đam mê với tiếng Nhật và cả văn hóa Nhật.
 • Các giáo trình đều được đăng ký bản quyền tác giả.

3. Tổ chức thành công cho hàng trăm học sinh tham gia các chương trình trại hè Nhật và trại hè Việt Nam

Từ năm 2015, TODAIedu kết hợp với các trường cấp 2, 3 và trường quốc tế Nhật tổ chức hàng chục chương trình du học ngắn hạn cho hàng trăm em học sinh Việt Nam, giúp học sinh có nhiều trải nghiệm về cuộc sống cũng như nền giáo dục Nhật Bản. Hầu hết các em tham gia đều yêu thích học tiếng Nhật, có nhiều em đã và đang học Đại học tại Nhật.

Ngoài các chương trình du học ngắn hạn, trại hè Nhật TODAIedu còn tổ chức nhiều chương trình trại hè Nhật Bản tại Hà Nội dành cho các em chưa đủ độ tuổi hoặc chưa đáp ứng các điều kiện tham gia chương trình trại hè Nhật. Sau khi tham gia các em đều trưởng thành và có nhiều thay đổi tích cực về mặt nhận thức và thái độ.

4. Hợp tác đào tạo thành công với nhiều trường chuyên Nhật, trường quốc tế Nhật cấp 1, 2, 3 tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ đào tạo cũng như xây dựng chương trình đào tạo, cung cấp đội ngũ giáo viên Nhật - Việt cho nhiều trường trong địa bàn Hà Nội như trường Quốc tế Nhật Bản, trường cấp 3 Hoàng Long, …

5. Kết nối và giới thiệu nhiều chương trình học bổng, tạo cơ hội cho hàng trăm học sinh Việt Nam sang Nhật học tập và làm việc

Trong suốt 7 năm qua chúng tôi đã giúp đỡ cho hàng trăm học sinh Việt Nam sang Nhật du học và làm việc tại Nhật Bản.

Ngoài ra, chúng tôi ký kết hợp tác đào tạo với nhiều trường cấp 3 công lập, dân lập và quốc tế Nhật Bản mang lại nhiều cơ hội học tập tốt với chi phí thấp và cả các chương trình học bổng cho các em học sinh giỏi của Việt Nam.

6. Môi trường học tập vui vẻ sáng tạo, được tham gia trải nghiệm các sự kiện văn hóa Nhật miễn phí ngay tại Việt Nam

 • Môi trường học tập mở, giáo cụ trực quan sinh động.
 • Đội ngũ giáo viên, nhân sự luôn mang trong mình Sứ mệnh “Vì hạnh phúc của học sinh”, vì thế các giờ học đều vui vẻ giúp phát huy sự sáng tạo, tự tin cho học sinh.
 • Tổ chức thường xuyên các CLB, hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật giúp học sinh có thêm nhiều kiến thức và cơ hội khám phá đất nước Nhật Bản, rèn luyện tính tự lập, tinh thần đồng đội và lòng biết ơn.

TODAIedu - HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

 Cơ sở 2: Số 10, Lô D Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 024 6256 8282

Email: tiengnhattreem@todaiedu.com

Fanpage: Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em - TODAIedu

Youtube: TODAIedu - Giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ