024.6256.8282 Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

LỄ KHAI BÚT ĐẦU XUÂN NĂM 2018

         Ở Nhật, lễ hội khai bút đầu xuân hay còn gọi là Kakizome – là một phong tục truyền thống vào dịp đầu năm mới trên khắp đất nước Nhật Bản. Người Nhật tin rằng mỗi nét chữ đầu tiên viết bằng bút lông trên giấy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với người ấy trong năm đó. Trong quan niệm của người Châu Á, luyện viết thư pháp không chỉ nuôi dưỡng tinh thần, rèn luyện sự tập trung mà còn định hướng giáo dục cho con người trân trọng cái đẹp nét chữ nết người.

  Vốn là quốc gia trân quý những phong tục kỷ niệm đầu tiên của năm mới như phong tục ngắm bình minh đầu tiên, nghi lễ đến đền thờ đầu tiên và đặc biệt là lễ hội khai bút đầu xuân cho nên không chỉ những người lớn hứng thú với lễ hội khai bút này mà ngay cả trẻ con cũng tỏ ra háo hức hơn cả!

Ở Việt Nam, mỗi dịp đầu năm, cha mẹ thường hay chọn giờ đẹp – giờ hoàng đạo để cho con khai bút với mong muốn những điều tốt đẹp hanh thông trong học hành sẽ đến.

  Nắm bắt được tinh thần dân tộc và sứ mệnh giáo dục trồng người trên mỗi nét chữ, Todaiedu trân trọng mở buổi học trải nghiệm thực tế với nội dung khai bút đầu xuân. Đến với khóa học trải nghiệm thực tế này, các bé sẽ thỏa sức sáng tạo trong những nét mềm mại của Hiragana, thắp lửa  ý tưởng trong những nét Katakana , say mê kỳ thú với những  chữ Kanji…Đặc biệt trong khóa học này có sự hướng dẫn tâm huyết của cô Kaneko – chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục phát triển tư duy của trẻ con Nhật Bản. Cô Kaneko sẽ mang đến nhiều màu sắc mới hứa hẹn nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại buổi khai bút đầu xuân tại trung tâm tiếng Nhật trẻ em Todaiedu. Các bậc phụ huynh quan tâm đến khóa học trải nghiệm này xin vui lòng đăng ký tại form đăng kí thông tin của sự kiện trên đây. 

Link form đăng ký: Phiếu đăng ký tham gia

Trân trọng cảm