fbpx
024.6256.8282 Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

Lễ hội mùa hè – Natsu Matsuri

 Chúc mừng lễ hội Mùa hè  đã diễn ra rất thành công vào thứ 7 vừa rồi (≧◡≦)!

 Chắc hẳn các bạn nhỏ đã có một cuối tuần thật vui vẻ và đáng nhớ đúng không nào? Dù tuần vừa rồi mưa lớn như thật may là thời tiết đã ủng hộ chúng ta để chương trình được diễn ra trọn vẹn nhất!

 Trước khi bắt đầu lễ hội lúc 18h00, các con đã xếp hàng trước cửa để nghe cô Ino Azusa phổ biến nội quy. Các con sẽ được phát một tờ giấy với mục đích thu thập Stamp Rally (tem), mỗi khi tham gia một trò chơi và CÓ THỂ HOÀN THÀNH SẢN PHẨM, con sẽ nhận được 1 dấu xác nhận trên tem của mình. Nếu sưu tập được từ 3 tem trở lên, các con có thể dùng nó để đổi quà (☆ω☆)

 Hoạt động đầu tiên là làm súng Waribashi, các con sẽ tự mình tạo nên những cây súng đơn giản để nhắm bắn trúng mục tiêu. Cây súng được làm từ những vật dụng hết sức đơn giản như đũa nhật, dây chun, sự khéo tay cũng như sáng tạo của các con.

 Hoạt động thứ 2 là làm slime.Phòng làm slime luôn là phòng đông nhất, lúc nào cũng tấp nập người ra vào. Để tạo ra slime, các con phải vô cùng kiên trì, khéo tay và biết ước lượng dung dịch sao cho nó không khô quá hoặc dính quá. Nhiều bé sáng tạo đã biết trộn 2 hay nhiều màu sắc khác nhau để thành quả của mình mang một màu sắc đặc biệt không trùng lặp.

 Không kém phần thú vị, hoạt động thứ 3 là trò câu yoyo. Để câu được những quả bóng sắc màu trong bể, các con phải nhanh tay và nhanh mắt. Cần câu yoyo rất dễ rụng khi nhúng xuống dưới nước, vậy mà đã có bạn câu được những 3,4 quả! Kết thúc trò này, bạn nào cũng vui vẻ cầm quả yoyo mình câu được về nhà ^^

 Phòng làm mặt nạ tầng 2 cũng vô cùng tấp nập, nhìn những món đồ do các bạn tự trang trí và làm ra mới thấy: Học sinh TODAI cực kỳ mau lẹ và sáng tạo. Có bạn còn làm cả mặt nạ cho bố mẹ mình luôn!

 Cuối cùng là Trải nghiệm Yukata. Dù công đoạn mặc đồ khá là mất thời gian nhưng các cô giáo đã cố gắng hết mình để những ai có nhu cầu đều được một mình sống trọn vẹn trong không khí lễ hội Nhật Bản.

Thứ 7 vừa qua, bạn nào cũng trở về với nhiều món quà trên tay, giờ ta hãy cùng nhìn lại những giây phút vui vẻ của tuần qua nhé!

trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật TODAIedu trung tâm tiếng Nhật TODAIedu trung tâm tiếng Nhật TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu

 HỌC TIẾNG NHẬT – HIỂU VĂN HÓA – RÈN KỶ LUẬT 


● Trung tâm tiếng Nhật dành cho trẻ em TODAIedu
● Số 29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
● 024 6256 8282 / 036 298 0029
● Facebook: Tiếng Nhật dành cho Trẻ em

Tags: , , , , , , , ,