Hội thảo du học Nhật Bản với nhiều thông tin vô cùng hữu ích!

Mục lục [ Ẩn ]
Hội thảo du học Nhật Bản
Hội thảo du học Nhật Bản

Trường Đại học Eikei là một "trường đại học của thế kỷ 22", nơi nuôi dưỡng những người tạo ra sự thay đổi làm thay đổi xã hội một cách tích cực. Hiện tại vẫn còn lại một vài xuất học bổng trực tiếp của nhà trường trị giá 50.000yên/tháng, ngoài ra các bạn học sinh có thành tích tốt vẫn có rất nhiều cơ hội apply thêm rất nhiều học bổng tại các quỹ khác với trị giá mỗi học bổng lên đến 100.000yên/tháng.

Chính vì vậy 8h30 sáng Chủ nhật tuần này ngày 23 tháng 4 năm 2023, TODAIedu hợp tác với trường ĐH EIKEI tổ chức buổi Seminar chia sẻ về: "CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 50,000 YÊN/THÁNG TRỰC TIẾP TỪ TRƯỜNG ĐH EIKEI" với sự góp mặt của 2 Thầy Yasue Mitsunaga và Yoshifumi Ohno đến Khoa Quốc Tế và Khoa Tuyển Sinh. Hai Thầy sẽ chia sẻ kĩ hơn về trường ĐH EIKEI cũng như điều kiện, cách thức để có thể nhận được họ bổng từ ngôi trường danh giá này. Không chỉ dừng lại ở đó 2 Thầy còn chia sẻ hướng dẫn các bạn học sinh sau khi nhận được học bổng từ trường EIKEI hoàn toàn có thể apply thêm các học bổng khác.

Không dừng lại ở đó, ở phần tiếp theo bạn Trần Anh Quân, hiện đang học năm 2, Khoa Thiết Kế Hệ Thống tại trường Đại học EIKEI, sẽ giúp các bạn sinh viên tương lai hình dung bức tranh tổng thể hơn về môi trường học tập, các chi phí sinh hoạt trong một tháng, cũng như cảm nhận khi học tập tại trường dưới góc nhìn của một sinh viên đang học tập tại trường.

Cuối cùng, các bạn trực tiếp tham gia hội thảo có thể chủ động đưa ra các câu hỏi, cũng như thắc mắc cho diễn giả để được trả lời trực tiếp và kĩ lưỡng nhất!

Cánh cửa Du học Đại học EIKEI Hiroshima Nhật Bản đang mở rộng hơn bao giờ hết. Các bạn học sinh, sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội NHẬN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ TỪ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN nhé!

Đăng kí ngay taị link: https://forms.gle/JXxRuDeuKpQGYjez5

🌸TODAIedu luôn sát cánh cùng các con chinh phục ước mơ du học Cấp 3, Đại học Nhật Bản.