Tin tức sự kiện - Hoc sinh TODAIedu Phạm Thế Sơn đã vượt qua kỳ thi COE, chính thức trở thành du học sinh trường THPT Meikei 

Mục lục [ Ẩn ]

[ Du học TODAIedu ] Chúc mừng bạn Phạm Thế Sơn đã thi đỗ COE, chuẩn bị hành lý sẵn sàng lên đường sang Nhật! 

Ngày 07/06/2022, thầy cô trung tâm TODAIedu vui sướng khi nhận được thông báo rằng bạn Phạm Thế Sơn đã vượt qua kỳ thi COE, giành được giấy xác nhận tư cách cư trú được cấp bởi cục xuất nhập cảnh Nhật Bản và chính thức trở thành du học sinh của trường THPT Meikei.

"Giấy xác nhận tư cách cư trú tại Nhật của bạn Phạm Thế Sơn"
                            Giấy xác nhận tư cách cư trú tại Nhật của bạn Phạm Thế Sơn

Từ khi còn nhỏ, bạn Phạm Thế Sơn đã có niềm đam mê lớn với tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Trong buổi học đầu tiên ở trung tâm, Sơn đã nói lên ước mơ của mình là muốn sang Nhật và sau này sẽ trở thành một người có thể trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Vậy nên trong thời gian học tập ở trung tâm, các thầy cô đã định hướng cho bạn du học ở các trường Cấp 3 tại Nhật Bản. Bạn Sơn cũng đã tâm sự với các thầy cô rằng, mục tiêu gần nhất của bản thân chính là thi đỗ vào các trường Đại học Công lập dẫn đầu tại Nhật Bản.

Nắm bắt được nguyện vọng của bạn, CEO Trung tâm TODAIedu - cô Vũ Thị Hồng Dung đã giới thiệu cho bạn Sơn đến trường THPT Meikei - một ngôi trường danh giá có tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học thuộc hàng top rất cao.  

Sau đó, bạn Phạm Thế Sơn đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của trường THPT Meikei và xuất sắc vượt qua vòng thi phỏng vấn và các bài kiểm tra tiếng Anh. Đặc biệt là, bạn Sơn không chỉ sử dụng tốt tiếng Nhật mà còn thành thạo cả tiếng Anh. Qua đó, ta cũng thấy được xu hướng học tập của các em bây giờ là hiểu biết từ ba ngôn ngữ trở lên.

 Lời cuối, TODAIedu hi vọng rằng bạn Phạm Thế Sơn sẽ thực hiện hóa ước mơ của mình trong tương lai, và có được những trải nghiệm thú vị, kỷ niệm khó quên ở Nhật. 

 

---------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về học bổng và du học Nhật Bản, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với TODAIedu qua: