fbpx
024.6256.8282 Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

SỨ MỆNH

 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong một tập đoàn giáo dục lớn của Nhật Bản tại Việt Nam và có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với nhiều các bạn nhỏ. Bà Vũ Thị Hồng Dung - người sáng lập ra trung tâm tiếng nhật Todaiedu nhận thấy rằng việc học tiếng Nhật hiện tại của các bạn học viên chỉ mới dừng lại ở việc học các kiến thức căn bản mà chưa có được sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, phong tục cũng như kỷ luật của người Nhật. Do vậy, khi các em có cơ hội du lịch hay du học sang Nhật Bản thì gặp phải rất nhiều khó khăn để có thể làm quen và hòa đồng với cuộc sống ở đó. Với sứ mệnh là đưa văn hóa và rèn luyện tác phong, kỷ luật người Nhật vào trong từng giờ học, Todai Edu hy vọng rằng có thể giúp các em phần nào hình thành các thói quen tốt trong khi học tập tại trung tâm.

     Todaiedu là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu dành cho trẻ em từ 4-16 tuổi. Lý do Todaiedu lựa lứa tuổi này vì đây là giai đoạn các em  hình thành nhận thức và ý thức được những hành vi của mình . Cùng với sự thông minh sáng dạ, các em chỉ cần được rèn kỷ luật và tác phong thì chắc chắn trong tương lai các em sẽ  hoàn thiện  bản thân mình hơn và có thể làm việc và phát triển sự nghiệp ở bất ki quốc gia nào trên thế giới. Điều này đúng với sứ mệnh của Todaiedu:

HỌC TIẾNG NHẬT - HIỂU VĂN HÓA - RÈN KỶ LUẬT

Người sáng lập Công ty TNHH Todai Edu
Tổng Giám đốc
Vũ Thị Hồng Dung

TẦM NHÌN

       Để thực hiện sứ mệnh của mình, theo từng lứa tuổi (4-6 tuổi, (6-8 tuổi), (9-12 tuổi), (12-16 tuổi) Todaiedu có xây dựng chương trình giảng dậy cho phù hợp và các em sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Nhật có chuyên môn, kinh nghiệm. Ngoài những giờ học vui, dễ học, dễ nhớ Todaiedu hàng năm có 12 sự kiện mang đặc trưng văn hóa Nhật tạo điều kiện các em hòa nhập hiểu văn hóa Nhật tại Việt Nam.

    Todaiedu ngoài đào tạo cho các em ở trong nước, Công ty còn kết hợp với một số trường Đại học nổi tiếng tổ chức trại hè 15 ngày ngày hoặc 1 tháng cho các em học sinh Việt Nam có điều kiện hiểu rõ hơn về văn hóa cũng con người Nhật. 

     Và trong những năm tới tầm nhìn của Todaiedu là trở thành trung tâm tiếng Nhật số 1 Việt Nam chuyên về đào tạo văn hóa và kỷ luật cho học sinh và là cầu nối đưa 1 triệu học sinh Việt Nam sang Nhật học tập và phát triển bản thân.

VỀ CHÚNG TÔI

 Ý NGHĨA CỦA THƯƠNG HIỆU TODAI EDU

Todai Edu - tiền thân là Trung tâm tiếng Nhật dành cho trẻ em Akiko Việt Nam. Todai Edu được ra đời với mong muốn thông qua những giờ học tiếng Nhật vui qua đó mang tới cho các bạn học sinh nhỏ tuổi Việt Nam một nét văn hóa mới trong đó có lồng ghép kỷ luật của người Nhật bản.

Mặc dù Todai còn rất trẻ trong lĩnh vực giáo dục mới này song Todai lại nhận được rất nhiều sự yêu quý và tin tưởng của Quý phụ huynh và các em học sinh.

Trong quá trình đào tạo Todai nhận thấy sứ mệnh mang văn hóa và kỷ luật của người Nhật dạy cho các em học sinh nhỏ tuổi qua từng giờ học lại hết sức cần thiết. Hơn nữa, sau khi học tiếng Nhật các em có thể sang Nhật học cấp 3, học Đại học. Vậy Todai sẽ làm gì để giúp các em xây dựng lộ trình học cũng như kế hoạch để đạt được mục tiêu đó?

Vì lý do trên, chúng tôi quyết định sẽ thay đổi bắt đầu bằng tên thương hiệu TODAI EDU để thực hiện được sứ mệnh mang các em tới đất nước mặt trời mọc, tạo cho các em môi trường học tập tốt nhất có thể tiếp thu những tinh hoa của Nhật Bản để sau này trở về Việt nam đóng góp cho sự phát triển của đất nước mình.

Todai được viết tắt từ Tokyo Daigaku (Đại học Tokyo). Đây cũng chính là niềm tự hào, ước mơ của học sinh Nhật Bản. Đại học số 1 Nhật Bản là nơi chuyên đào tạo cho đội ngũ lãnh đạo cao cấp cho chính phủ Nhật Bản như Thủ tướng và các giáo sư đạt giải Nobel thế giới.

Hình ảnh của Todai edu chính là biểu tượng lá cờ Nhật Bản, ở giữa là mặt trời đỏ. Có rất nhiều cách giải thích về biểu tượng này nhưng Todai Edu sử dụng ý nghĩa “MẶT TRỜI ĐỎ” là biểu tượng cho nữ thần Amaterasu- vị thần mặt trời khai phá ra nước Nhật trong truyền thuyết và là tổ tiên của các Thiên hoàng theo thần thoại Nhật. Màu trắng của nền cờ biểu tượng cho sự trung thực ngay thẳng của người Nhât. Ở giữa là hình ảnh chiếc cổng trời- nơi đưa các em tới con đường để thực hiện được ước mơ của mình.

Và TODAI Nhật Bản cũng chính là mục tiêu để các em học sinh hướng tới sau khi học tiếng Nhật tại Todai Edu, các em sẽ được trải nghiệm cuộc sống cũng như hiểu sâu hơn về văn hóa và kỷ luật ở đất nước mặt trời mọc.

Ngày 9 tháng 11 năm 2017 : Todaiedu chính thức trở thành văn phòng đại diện độc quyền của trường học viện Hàng không Nhât Bản và đưa được hơn 100 học sinh sang Nhật du học, thành công đang học tập và làm việc tại Nhật.

Tương lai năm 2019: Todaiedu phấn đấu sẽ có gần 100 em học sinh thi đỗ chứng chỉ N4, N5 khi theo học ở Todai Edu
Gần 100% học sinh theo học tại Todai đều có ước mơ và mục tiêu học tập của bản thân