Trải nghiệm thực tế - Đi tìm động lực du học Nhật Bản cùng bạn học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. 

Mục lục [ Ẩn ]

Đi tìm động lực du học Nhật Bản cùng bạn học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. 

TODAIedu xin giới thiệu một trong những bạn học sinh tài giỏi, có nhiều thành tích học tập nổi bật của Trung tâm - bạn Hoàng Trúc Anh.

Câu chuyện tạo nên ước mơ du học của bạn Trúc Anh 

Bạn là học sinh của TODAI bắt đầu học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp; học trường quốc tế với khả năng sử dụng tiếng Anh rất tốt; tuy nhiên bạn Trúc Anh lại có niềm yêu thích ‘rực cháy’ với văn hóa Nhật Bản. Vì vậy bạn đã tâm sự và bày tỏ nguyện vọng muốn học tiếng Nhật với bố mẹ và tìm đến Trung tâm TODAIedu để theo học. 

Chân dung bạn Phạm Trúc Anh - Du học sinh trường Kake
Chân dung bạn du học sinh trường Kake 

Mặc dù Trúc Anh mỗi tuần chỉ học một buổi ở Trung tâm nhưng trong một khoảng thời gian ngắn, bạn ấy đã thi đỗ chứng chỉ JPLT N3. Bên cạnh đó, qua trải nghiệm trại hè Nhật của TODAIEdu năm 2019 và năm 2020 đã tạo thêm nhiều động lực cho bạn ấy quyết tâm theo đuổi ước mơ du học Nhật. 

 

Tuy nhiên, bởi vì tình hình dịch phức tạp của Covid-19 đã ngăn cản bạn ấy thực hiện ước mơ du học. Nhưng bạn ấy không vì thế mà nản chí, tiếp tục giữ ngọn lửa nhiệt huyết với tiếng Nhật và thi đỗ lớp chuyên Nhật của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.   

 

Nắm bắt thời cơ sau khi dịch bệnh lắng xuống, Trúc Anh đã liên hệ với CEO Trung tâm TODAI, cô Vũ Thị Hồng Dung để tìm kiếm học bổng của một ngôi trường Cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt ở Nhật Bản. May mắn là, bạn ấy đã tìm thấy được một ngôi trường hoàn toàn phù hợp với những định hướng và có thể giúp bạn thực hiện hóa ước mơ của mình, trường THPT Kake.    

 

Mong rằng trong 3 năm du học Nhật Bản, bạn Trúc Anh có được nhiều trải nghiệm tốt đẹp và tiếp thu được nhiều bài học đáng quý.