Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/iihkkvahosting/public_html/todaiedu.com/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 8
024.6256.8282 Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

Cùng học tiếng Nhật

TRANG HOME / ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

3. Phương pháp giảng dạy

Phát triển dựa trên cách thức: trẻ học với tinh thần học mà chơi, chơi mà học và phương pháp học thông qua các hoạt động thể chất

  • Thời gian dành cho nhóm

Giáo viên chia học sinh thành các nhóm nhỏ để có thể tương tác trực tiếp với từng học sinh. Đồng thời, giáo viên sẽ đưa ra những bài tập nhỏ để học viên có thể luyện tập theo nhóm, có thể là viết những chữ cái đơn giản hoặc luyện nói cả câu. Qua đó tăng tính phản xạ tiếng Nhật cho bé.

  • Âm nhạc và chuyển động

Đây là cơ hội để học sinh tham gia các hoạt động vận động giúp trẻ vui vẻ, thoải mái và giải phóng năng lượng. Các bài hát và trò chơi đều hướng tới mục tiêu giáo dục để trẻ vừa học, vừa chơi, vừa thực hành ngôn ngữ

  • Hoạt động tập thể

Đây là thời gian trẻ cùng nhau ôn lại các kiến thức cũ, học thêm những kiến thức mới từ giáo viên thông qua nhiều hoạt động tương tác khuyến khích trẻ tham gia và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ.

       Giáo viên kể chuyện theo tranh hoặc cho các bé xem video dựa theo giáo trình đã được biên soạn chuẩn hóa.


II. LỘ TRÌNH HỌC

TODAIedu đã xây dựng những lộ trình cụ thể, rõ ràng,  phù hợp với mục tiêu của từng học sinh, và để giúp phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt sau bao lâu con có thể đạt được trình độ N5,N4, thời điểm nào con có thể tham gia các kì thi quốc tế,….


III. GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

TODAIedu đã xây dựng những lộ trình cụ thể, rõ ràng,  phù hợp với mục tiêu của từng học sinh, và để giúp phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt sau bao lâu con có thể đạt được trình độ N5,N4, thời điểm nào con có thể tham gia các kì thi quốc tế,….KHÓA TAIKEN
(7 đến 9 tuổi)
  • Lớp dành cho các bạn nhỏ mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, muốn trải nghiệm tiếng nhật và văn hóa Nhật. thông qua bộ giáo trình màu và bằng những phương pháp giáo dục trực quan giúp các con hứng thú, tự tin giao tiếp tiếng Nhật.

TÌM HIỂU THÊM

TRY & TKA2
(9 đến 12 tuổi)
  • Lớp học dành cho những bạn nhỏ yêu thích tiếng Nhật, thích anime (phim hoạt hình), manga (truyện tranh) và những nét đặc trưng của Nhật. Mục tiêu học để khám phá biết thêm những ngôn ngữ mới

TÌM HIỂU THÊM

CHALLENGE
(10 đến 13 tuổi)
    • Lớp học dành cho các bạn đã có định hướng, muốn thành thạo ngữ pháp và giao tiếp cơ bản, phát âm chuẩn như người bản xứ, mục tiêu thi N5

TÌM HIỂU THÊM

GOAL
(13 đến 15 tuổi)
  • Rất phù hợp với những bạn đã từng biết tiếng Nhật, có mục tiêu thi vào các trường cấp 3 chuyên Nhật, chuyên Ngữ, du học Nhật. Mục tiêu thi đỗ JLPT N4 và học lên N3, N2, N1. Lớp bổ sung nhiều ngữ pháp.

TÌM HIỂU THÊM


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ HỌC PHÍ
:
:
:

III. GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Chị: Đặng Thúy Hằng
PHHS Nguyễn Đăng Kiên Kodomo 21

Kiên đã học tại trung tâm TODAIedu gần 2 năm và gia đình thấy hài lòng về cách dạy và học của con tại đây, thấy con chăm chỉ, yêu thích môn học, gia đình rất mừng và cảm ơn thầy cô tại trung tâm đã hết lòng vì các con.

 

Chị: Đặng Mai Phương
PHHS Nguyễn Khánh Ly Kodomo 19

Gia đình rất yên tâm khi cho con theo học lớp tiếng Nhật tại trung tâm TODAIedu. Khi học tại đây, con rất yêu thích và hào hứng với mỗi buổi tới lớp. Nhờ có các thầy cô tại TODAIedu rất nhiệt tình và tâm huyết giảng dạy cho con mà gia đình rất tin tưởng và hài lòng.

Chị: Phan Thu Giang
PHHS Nguyễn Thu Minh
Kodomo 21

Theo tôi, TODAIedu là một trung tâm rất tốt trong mảng học thuât và tác phong kỷ luật. Tôi mong trung tâm và phụ huynh học sinh có thêm các buổi giao lưu để có thể cùng kèm cặp con đạt kết quả cao hơn trong học tập.

Chị: Trần Thanh Hương

Lần đầu tiên mẹ cho con trai út đi Camp. Mặc dù em ở nhà khá hậu đậu, chỉ biết ăn, đọc sách thế mà đi Camp biết đi kiếm củi, biết nấu cơm bếp củi và còn khoe đội con nấu cơm ngon nhất. Cảm ơn TODAI edu, mẹ con sẽ cố gắng để con có 1 chuyến đi Camp tại Nhật nữa.