fbpx
024.6256.8282 Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

Khai bút đầu xuân Mậu Tuất

Khai bút đầu xuân- chủ đề: Thư pháp Nhật Bản

Với mong muốn giới thiệu tới hàng triệu trẻ em Việt Nam hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản, mở đầu cho năm mới 2018, lễ hội Khai bút đầu xuân – KAKIZOME đã được tổ chức thành công với sự tài trợ của trung tâm tiếng Nhật Todai Edu.

KAKIZOME là sự kiện thường niên được tổ chức vào những ngày đầu năm mới. Đặc biệt ở các trường tiểu học, trung học của Nhật bản đây chính là dịp để các bạn học sinh dùng bút lông, mực tàu viết nên điều mong muốn nhất trong một năm mới.

Cách viết thư pháp cũng khá đặc biệt từ việc cầm bút, tới tư thế ngồi đến việc tập trung hoàn toàn vào chữ viết trên giấy Dó. Tùy vào sự tập trung mà chữ viết cũng thay đổi. Người Nhật nhìn nét chữ và có thể đoán được tính cách và tâm trạng của người viết.

Người Nhật Bản chọn thư pháp và đưa vào trường học thành môn học chính thức là để rèn luyện sự tập trung, sự kiên trì và lễ nghi cho trẻ em Nhật. Vì thế, đây cũng chính là cách rèn dũa tính cách và giáo dục thông minh mà bố mẹ người Nhật chọn lựa.

Với sự có mặt của hơn 200 phụ huynh và học sinh trung tâm tiếng Nhật dành cho trẻ em Todai edu, cùng sự góp mặt của rất nhiều phụ huynh, học sinh chưa từng học tiếng Nhật. Và hơn hết có sự hỗ trợ của rất nhiều tình nguyện viên người Nhật Bản đã làm nên sự thành công của sự kiện KAKIZOME- NGHỆ THUẬT THƯ PHÁP NHẬT.

Hiểu Văn hóa không chỉ giúp các con có thêm nhiều kiến thức mà đó chính là động lực giúp các con yêu tiếng Nhật và sử dụng tiếng Nhật như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Nếu Quý phụ huynh muốn con tự tin hơn, có thể tập trung và kiên trì hơn trong cuộc sống thì việc tìm hiểu và làm quen với văn hóa Nhật chính là con đường gần nhất dẫn đến thành công.