fbpx
024.6256.8282 Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

CHÚC MỪNG SINH NHẬT TODAIedu

    “ Học tiếng Nhật- hiểu văn hóa- rèn kỷ luật”- slogan gắn liền với sứ mệnh đào tạo của TODAIedu trong suốt 5 năm qua. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, đội ngũ TODAIEdu chúng tôi thật sự tự hào và hạnh phúc khi nhận được sự yêu quý và tin tưởng từ Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Thay mặt công ty TODAIedu xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng, Quý Phụ huynh và đặc biệt là gần 1000 em học sinh đã theo học trong suốt 5 năm qua.

1.Cảm hứng để chúng tôi tạo nên những điều kì diệu trong 5 năm vừa qua

TODAIedu chúng tôi với tầm nhìn là : “Giúp một triệu học sinh hạnh phúc hơn khi thực hiện được ước mơ của cuộc đời và sứ mệnh “Thông qua hoạt động đào tạo tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa và kỷ luật Nhật, TODAI định hướng, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp cho các em học sinh trở nên hạnh phúc hơn vì thực hiện được ước mơ của cuộc đời mình”. Đôi ngũ cán bộ giáo viên của công ty luôn nỗ lực và không ngừng học hỏi để đồng hành cùng các em, tạo động lực và định hướng giúp các em thực hiện ước mơ của cuộc đời mình.

Mỗi đứa trẻ đều là một tài năng, có em tài năng ấy được bộc lộ như giỏi đàn, hát, hay học giỏi các môn tự nhiên, môn xã hội, hay học giỏi vẽ, giỏi bơi…Tuy nhiên vẫn còn nhiều em chưa có điều kiện bộc lộ hết những khả năng tiềm ẩn của mình. Ở TODAiedu chúng tôi tổ chức rất nhiều các hoạt động trải nghiệm về văn hóa và cuộc sống, qua đó các con sẽ bộc lộ ra những điểm mạnh, những điều có thể, đấy chính là cách chúng tôi giúp các em tìm ra được ước mơ của mình.

Chúc mừng sinh nhật TODAIedu

2. Sinh nhật TODAIedu 5 tuổi: sẽ có những điều bất ngờ gì?

Trong chuỗi sự kiện văn hóa tổ chức để chào mừng sinh nhật lần thứ 5, đón chào năm thứ 6 của TODAIedu, chúng tôi tổ chức sự kiện “THẮP SÁNG TÀI NĂNG TODAIeduers”. Nếu như cuộc thi Rung chuông vàng sẽ cung cấp cho các bạn nhỏ rất nhiều thông tin bổ ích về văn hóa – phong tục Nhật Bản, ẩm thực Nhật, lịch sử nước Nhật, ngôn ngữ Nhật, … thì cuộc thi hùng biện tiếng Nhật lại là cơ hội hiếm có cho các con rèn luyện được kĩ năng thuyết trình trước đám đông, rèn được cho các con sự tự tin và từ đó khơi nguồn được cảm hứng học tập cho các con. Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật với chủ đề “ Ước mơ của con là?” sẽ là dịp đặc biệt cho bố mẹ hiểu hơn về ước mơ của con, từ đó hiểu và đồng hành cùng con trên chặng đường sắp tới.

Đặc biệt lần này thành phần ban giám khảo cuộc thi có sự tham gia của đại diện trường THPT Quốc tế Kaishi Nhật Bản và rất nhiều các giáo viên người Nhật đang làm việc tại Việt Nam.Vì vậy, các thí sinh tham gia sẽ được đào tạo cách hùng biện hiệu quả và ấn tượng nhất.

    Ngoài ra, trong suốt sự kiện đội ngũ nhân viên và học sinh TODAIedu sẽ đem đến một số tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cuối cùng, TODAIedu cùng với Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ cùng nhau thưởng thức bữa tiệc buffet ấm cúng, vui vẻ và giao lưu văn hóa cùng với những người khách đến từ Nhật Bản.

Sự kiện mừng sinh nhật TODAIedu tròn 5 tuổi là sự kiện được tổ chức với tất cả sự tâm huyết, sự tri ân sâu sắc của đội ngũ nhân viên chúng tôi dành cho Quý phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi hi vọng và chào đón sự có mặt trong buổi lễ Chúc mừng sinh nhật này.

Chúc mừng sinh nhật TODAI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: