024.6256.8282 Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng

Jupitermedia luôn mong muốn được nhận phản hồi từ ban!
Mọi ý kiến hoặc kiến thức đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:.

info@todai.mauwebre.com
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp.
Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.

Đường dây nóng

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp
vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp
bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email jupitermedia.vn

Chuẩn bị gì cho trẻ trước tuổi đến trường

Trẻ con Nhật đến trường KHÔNG phải vì điểm số mà để làm điều rất nhiều trẻ em Việt không làm được!

trung tâm tiếng nhật dành cho trẻ em


Bắt đầu cho con đi học cha mẹ Việt với bao nhiêu nỗi lo: nào là con không học chữ sớm đi học có bị “đì” không, làm bài tập về nhà thế nào, làm sao để con dậy sớm vượt đường tắc và đến trường đúng giờ, phải học sao cho cuối năm đạt học sinh giỏi…? Có những đứa trẻ hàng sáng bịt khẩu trang kín mít, mệt mỏi ngái ngủ ngồi sau xe bố mẹ đến trường; đến nơi, chúng lại bị “nhốt” trong lớp học chật chội và cảm thấy gò bó trong lớp học…

Cứ thế suốt một ngày, các con luẩn quẩn với chữ nghĩa, bài tập rồi điểm số; chưa kể đến những giờ học thêm kéo dài đến tối muộn sau giờ tan trường. Trong khi đó, trẻ em Nhật lại khởi đầu một ngày mới bằng việc đi bộ đến trường, điều mà nghe thì tưởng chừng vô cùng đơn giản, nhưng để thực hiện được lại là cả một sự nỗ lực không hề nhỏ.

Sự khác biệt bắt đầu từ tư tưởng. Ngày đầu tiên đi học lớp 1 cũng là ngày ĐÁNH DẤU CHÍNH THỨC việc trẻ em Nhật sẽ phải tự đi bộ đến trường, đó là một việc BẮT BUỘC đối với các em nhỏ. Để đảm bảo sự an toàn cho lũ trẻ trên đường đi học, suốt trong những năm học mầm non, bố mẹ Nhật đã đi bộ đi học cùng con hàng ngày để dạy con những bài học an toàn và quy tắc tham gia giao thông.

Việt Nam không phải là một môi trường giao thông thân thiện và an toàn như Nhật Bản, Trung tâm tiếng Nhật trẻ em TODAIedu không yêu cầu hoặc bắt buộc việc các con phải tự mình đi bộ đến trường nhưng trong khả năng những gì có thể, TODAI sẽ xây dựng nên một môi trường học tập tự do và sáng tạo và thân thiện. Các con đến TODAI không phải chỉ để học: học viết chữ, đánh vần rồi đọc chép. Đến với TODAI, các con sẽ được dạy học theo phương pháp TƯ DUY NGÔN NGỮ.

Mỗi đứa trẻ là một phương pháp học tập khác nhau. Giáo viên có trách nhiệm truyền lửa, khơi gợi cảm hứng, hướng dẫn chứ không phải là dạy học.

Đơn giản hơn việc đi bộ mà cũng không kém phần thiết thực, học sinh TODAI phải tự giác sắp xếp dép tại “genkan” trước mỗi giờ học, biết chào hỏi và xưng hô lễ độ, biết giữ gìn vệ sinh lớp, biết dọn dẹp và lau bàn của chính mình sau khi tan trường.

Thói quen hình thành tính cách, hãy cùng TODAI ngắm nhìn quá trình trưởng thành của các bé 明るい子供 nhé!


Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn, hãy liên hệ với TODAIedu (Facebook): Tiếng Nhật dành cho trẻ em 

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học: click vào đây CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM TODAI


 Số 29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 0362980029
 024 6256 8282 /024 6256 8080.